hotline

Trám răng thưa thẩm mỹ – Phương pháp phục hình răng hiệu quả

Trám răng thưa thẩm mỹ hiện là phương pháp phục hình răng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có tác dụng phục hình, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng mà đây còn là cách chữa, khắc phục các bệnh lý răng nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1. Trám răng thưa thẩm mỹ là gì?

Trám răng thưa thẩm mỹ là phương pháp thực hiện phục hình răng bằng cách hàn đóng kẽ răng thưa với vật liệu nhân tạo  giúp hàm răng đạt tính thẩm mỹ cao nhất có thể với chi phí không hề cao.

Trám răng thưa thẩm mỹ - Phương pháp phục hình răng hiệu quả

Trám răng thưa thẩm mỹ là gì & những lợi ích mang lại ra sao?

Với kỹ thuật này, các bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu nhân tạo để tạo thành các cạnh răng giúp tăng kích cỡ của răng khiến các răng trở nên sát khít với nhau, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất mà chi phí thực hiện không hề cao. Chất liệu thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các ca hàn trám răng đó là composite, giúp đảm bảo cho răng có màu sắc tự nhiên và đảm bảo khả năng ăn nhai một cách tốt nhất.

2. Những lợi ích khi trám răng mang lại

Trám răng được biết đến không chỉ là một phương pháp phục hình răng với chi phí cực tốt mà còn là phương pháp khắc phục được nhiều tình trạng răng miệng rất hiệu quả.

Về lợi ích của việc hàn trám răng mà ta có thể kể đến như:

– Là cách chữa đau răng nhanh chóng, hiệu quả.  Những bệnh lý răng như sâu răng có thể khiến ảnh hưởng tới răng gây ra tình trạng đau nhức khá khó chịu. Phương pháp trám răng sẽ loại bỏ đi những vết sâu cũng như trám bít lỗ trống ngăn ngừa vết sâu lan rộng và gây đau nhức.

– Phục hồi tính thẩm mỹ của răng cũng như khuôn miệng.

– Tiết kiệm được một lượng lớn chi phí thực hiện mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Hi vọng rằng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/phuong-phap-tram-rang-thua-tham-my-hieu-qua-nhat.html

Xem thêm:

>>> Trám răng thẩm mỹ là gì? Trường hợp chỉ định như thế nào?

>>> Trám thẩm mỹ răng thưa liệu có hiệu quả hay không?

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x