hotline

Trám răng có được bảo hiểm y tế không? – Chuyên gia giải đáp

Hàn trám răng là phương pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người yêu thích và cũng là một dịch vụ y tế cơ bản. Vậy liệu trám răng có được bảo hiểm y tế không? Câu trả lời có ngay trong bài viết sau đây!

Trám răng có được bảo hiểm y tế không?

Răng sứt, mẻ, răng sâu, răng thưa… đều có thể khắc phục bằng hàn trám. Những khoảng trống, vị trí răng bị tổn thương sẽ được bù lấp bằng các vật liệu trám nha khoa chuyên dụng giúp bảo vệ và làm đẹp răng chính là mục đích của phương pháp nha khoa này.

Trám răng có được bảo hiểm y tế không? - Chuyên gia giải đáp 1Trám răng có bảo hiểm y tế không?

Cùng là biện pháp y khoa thì trám răng có được bảo hiểm y tế không. Điều này tùy thuộc vào bạn lựa chọn địa chỉ trám răng ở đâu tốt và mục đích khắc phục khuyết điểm răng của bạn. Nếu trường hợp hàn trám răng sâu, răng bị hư, tuân theo chỉ định của bác sĩ và thực hiện tại bệnh viện lớn, uy tín thì có thể bạn sẽ được hưởng chế độ BHYT. Còn các trường hợp thẩm mỹ răng thì không được bảo hiểm y tế.

Trám răng ở đâu tốt hiện nay?

Trám răng có được bảo hiểm y tế không? - Chuyên gia giải đáp 2Nha khoa Paris – trung tâm nha khoa hiện đại có 9 cơ sở lớn trên toàn quốc

Địa chỉ hàn trám răng uy tín nhất hiện nay có bệnh viện trung ương, viện 108, trung tâm nha khoa Paris và một số bệnh viện lớn khác. Vì tại đây, bạn sẽ được sử dụng các công nghệ hiện đại và an toàn nhất, giá cả hàn trám hợp lý nhất và có thể được hưởng chế độ BHYT. Hơn hết, đội ngũ bác sĩ phải thật sự giỏi mới được làm việc tại cơ sở y tế lớn như vậy.

Hiện nay các trung tâm nha khoa hiện đã áp dụng công nghệ hàn trám Laser Tech giúp bệnh nhân trải qua quá trình điều trị an toàn, nhanh chóng mà không quá tốn kém.

Trám răng có được bảo hiểm y tế không? - Chuyên gia giải đáp 3Công nghệ Laser giúp vết trám hóa cứng nhanh chóng, đảm bảo độ bền chắc khi ăn nhai

Trám răng có đau không sẽ không còn là nỗi lo lắng của những người sợ đau nữa. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người than, bạn bè hay những lời gợi ý của mọi người trên mạng xã hội, diễn đàn, cộng đồng lớn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của tác giả sẽ giúp bạn giải đáp chính xác nhất trám răng có được bảo hiểm không và nên lựa chọn trám răng ở đâu để được hưởng đầy đủ bảo trợ xã hội. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. thân!

Tìm hiểu thêm:

>>> Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền [cập nhật mới nhất tháng 4, 2018]

>>> 3 Bước thực hiện trám răng sâu hiệu quả không bong bật!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x