hotline

Tìm hiểu về công nghệ làm răng an toàn implant

Với mục đích mang đến cho người mất răng một giải pháp phục hình tối ưu với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật trồng răng khác, răng Implant đã ra đời. Tuy nhiên, hẳn có nhiều người mất răng vẫn chưa biết cấy ghép răng Implant là gì và cấu trúc trúc chiếc răng này ra sao mà có thể được đánh giá cao về chất lưnhư vậy. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn những hiểu biết rõ hơn nhé!

1. Cấy ghép răng Implant là gì?

Trước hết, cấy ghép răng Implant là một hình thức trồng răng giả, cũng giống như làm cầu răng hay răng tháo lắp. Khái niệm cấy ghép răng Implant là gì sẽ gắn liền với chính chiếc trụ chân răng Implant.

Cấy ghép răng Implant là gì - giải mã chính xác theo chuyên gia 864Mô hình răng Implant trong xương hàm

Sở dĩ hình thức này được gọi là cấy ghép răng Implant vì có sử dụng một trụ Titanium gọi là Implant. Trụ này được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, ở vị trí chân răng thật đã bị mất để thay thế cho chân răng này. Đây là kỹ thuật mà chỉ ở cấy Implant mới có, các hướng phục hình khác đều không có được.

Xem thêm: quy trình cấy răng implant

2. Cấu trúc răng Implant là gì?

Răng Implant được gọi với cái tên gắn liền với phát minh trụ chân răng chỉ có duy nhất ở hình thức phục hình này. Theo đó, không chỉ kỹ thuật mà cả cấu trúc răng này cũng rất đặc biệt.
Vậy răng Implant là gì cấu trúc răng ra sao?

Cấu trúc răng Implant bao gồm có 3 phần chính như sau:

– Thân răng sứ: Chính là phần răng ở bên trên nướu mà chúng ta có thể nhìn thấy. Phần này có nhiệm vụ là tạo ra sự tương đồng về màu với các răng kế cận, đồng thời trực tiếp nhai cắn.

– Trụ liền lợi: Là phần tiếp giáp với thân răng sứ, nối thân răng với trụ Implant. Nhiệm vụ là để tạo cầu nối chắc chắn nhất cho thân răng với chân răng Implant.

Cấy ghép răng Implant là gì - giải mã chính xác theo chuyên gia 357Cấu trúc răng Implant tiêu chuẩn

– Trụ Implant: Chính là trụ thay thế cho chân răng thật. Có cấu tạo từ Titanium, có thể kết hợp một số hợp chất bền vững khác. Trụ này có hình dạng giống như chân răng của những chiếc răng có một chân răng. Bề mặt trụ Implant có các rãnh xoắn để đưa vào trong xowng hàm, tạo ra diện tiếp xúc nhiều hơn cho trụ với xương hàm nhằm liên kết chặt chẽ nhất với xương. Trụ có nhiệm vụ nâng đỡ thân răng, chịu lực đè nghiến khi ăn nhai đồng thời có tác dụng duy trì cấu trúc ổn định của răng với xương hàm, tránh tình trạng tiêu xương răng sau khi mất chân răng.

3. Công nghệ tối ưu cho cấy ghép răng Implant là gì?

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant rất đặc thù, phức tạp và không được gọi là trồng răng đơn thuần mà là phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Bởi vì để cấy được trụ răng cần phải tác động vào trong xương hàm, vào nướu, bóc tách và ít nhiều có sự cắt rạch. Những thao tác này cũng tương đương với những ca phẫu thuật khó trong y khoa.

Bởi thế, ứng dụng công nghệ hiện đại để cấy ghép răng Implant là cần thiết để đảm bảo cho việc phục hình này đạt được độ chính xác cao, thành công và cho chất lượng răng tối đa, tránh đào thải.

Xem thêm: làm răng ở đâu tốt nhất hà nội

Cấy ghép răng Implant là gì - giải mã chính xác theo chuyên gia 854Công nghệ hỗ trợ cấy ghép răng Implant hiệu quả và chất lượng hơn

Công nghệ cấy ghép răng Impalnt 4S chính là giải pháp lý tưởng do các chuyên gia Implant hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế trên tinh thần cải tiến và khắc phục mọi nhược điểm của kỹ thuật cấy răng trước kia thể hiện ở các ưu điểm sau:

– Đặt trụ Implan chuẩn xác về tỷ lệ, độ nông sâu, tương quan với các chân răng kế cận, tại đúng vị trí của chân răng thật đã mất.

– Tăng khả năng tích hợp xương của trụ răng, giúp quá trình hợp nhất của chân răng nhân tạo với xương răng tự thân thành một khối bền chắc mà chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

– Rút ngắn thời gian trồng răng tối đa, mỗi trụ răng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là hoàn tất và chỉ cần khoảng 3 – 4 tuần là hoàn thiện việc phục hình.

– Cho người mất răng hy vọng có thể duy trì răng giả được vĩnh viễn, ăn nhai tốt như răng thật.
Đó là những giá trị phục hình đã được kiểm định thực tế qua nhiều ca điều trị phục hình răng mất tại Nha khoa Paris sau khi được chuyển giao độc quyền công nghệ.

Bởi vậy, nếu muốn có cơ hội được trải nghiệm phục hồi răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế nhờ công nghệ hiện đại này, hoặc cần được tư vấn thêm về vấn đề cấy ghép răng Implant là gì, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm để được giải đáp cặn kẽ và tận tình nhất nhé!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/cay-ghep-rang-implant-la-gi-giai-ma-chinh-xac-theo-chuyen-gia.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x