hotline

Thưa bác sĩ làm răng giả ở đâu thì uy tín

Câu hỏi: Bác sỹ Paris ơi, em đang muốn trồng răng giả thay thế cho chiếc răng cửa bị vỡ nhưng em vẫn chưa biết làm răng giả ở đâu uy tín? Bác sỹ có thể tư vấn nhanh giúp em không, em đang rất cần. Cảm ơn bác sỹ nhiều. (Linh Anh – Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Chào bạn Linh Anh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để biết được làm răng giả ở đâu uy tín, bạn cần phải dựa vào một vài yếu tố về con người và cơ sở vật chất.

1. Làm răng giả ở đâu uy tín cần dựa vào những yếu tố nào?

Nha sỹ sẽ yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tỷ lệ thành công của ca chụp sứ lên đến 60%. Bởi họ chính là người trực tiếp thăm khám cũng như khảo sát tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành thực hiện bọc răng sứ. Toàn bộ quy trình từ thao tác mài răng, lấy dấu răng cho đến bọc chụp mão sứ có chuẩn xác hay không là đều do tay nghề và chuyên môn của nha sỹ.

Nhiều trường hợp vì kinh nghiệm còn non của nha sỹ mà việc mài răng làm xâm lấn quá mức đến răng thật gây ra tình trạng ê buốt lâu dài hay thao tác chụp răng sứ lên răng thật không đúng kỹ thuật, dẫn đến khả năng cao răng sứ bị kênh, lệch, cộm cấn và ê nhức trong quá trình ăn nhai. Các ảnh hưởng tiêu cực này chỉ được hạn chế hoàn toàn khi được thực hiện với nha sỹ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, công nghệ cũng hỗ trợ lớn cho hiệu quả của quy trình bọc sứ được diễn ra chính xác đồng thời rút ngắn thời gian đến mức tối đa, nhất là trong khâu mài răng và lắp chụp răng. Với công nghệ tốt thì những nhược điểm của các dòng răng sứ hoàn toàn có thể được khắc phục triệt để. Khi mão sứ được lắp sát khít với răng thật thì chức năng ăn nhai cũng sẽ được đảm bảo mà không cần phải chỉnh sửa nhiều lần.

2. Nha khoa Paris là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm răng giả ở đâu uy tín

Sở hữu tất cả những yếu tố của một trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu, nha khoa Paris tự hào là nơi được nhiều người, ngay cả những người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn khi quyết định làm răng thẩm mỹ.

Công nghệ CT 5 chiều được ứng dụng tại đây được coi là công nghệ hiện đại bậc nhất trong kỹ thuật bọc răng sứ. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm nổi bật, loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm mà các máy móc công nghệ cũ vẫn còn tồn tại:

  • Răng có hình thể giống như răng thật, màu sắc tự nhiên vì được chế tạo dựa trên thông số cụ thể của răng thật qua thao tác lấy dấu răng.
  • Thời gian được rút ngắn tối đa, bạn có thể sở hữu ngay hàm răng trắng sáng đều đẹp chỉ với 1, 2 lần điều trị.
  • An toàn, không xâm lấn nhiều đến răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo.
  • Độ bền có thể kéo dài từ 15 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc đúng cách sau khi làm răng giả.

Đó là những thông tin cơ bản nhất để bạn có thể quyết định làm răng giả ở đâu uy tín. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề xung quanh việc làm răng giả cũng như công nghệ CT 5 chiều tiên tiến tại nha Paris, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 1900.6900 để được giải đáp kịp thời.

nguồn: https://trongranggia.vn/lam-rang-gia-o-dau-uy-tin-thua-bac-sy.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x