hotline

Thông tin từ A- Z của phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi sẽ “giải cứu” bạn thoát khỏi nụ cười kém duyên nếu mắc phải khiếm khuyết cười lộ xỉ. Bằng việc di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc lợi bị thừa. Đem lại cho bạn nụ cười tự tin với đường cười có tỉ lệ hợp lý với khuôn hàm chỉ với duy nhất một lần điều trị.

Phẫu thuật cười hở lợi là như thế nào

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Kỹ thuật thường sử dụng trong phẫu thuật cười hở lợi là Lefort 1, điều chỉnh xương hàm trên theo tỉ lệ phù hợp.

Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn đã hoàn toàn khắc phục được khiếm khuyết cười hở lợi. Sau khi phẫu thuật, khuôn hàm hở lợi kém duyên ban đầu của bạn sẽ trở nên hài hòa giữa môi, lợi và răng, với những điều đó bạn sẽ tự tin giao tiếp với nụ cười duyên dáng mà không còn cảm giác tự ti và mặc cảm về diện mạo ban đầu nữa. Nhất là với chị em phụ nữ, đây là giải pháp rất cần thiết, tìm lại cho họ vẻ đẹp nữ tính và thật duyên dáng.

>>> Xem thêm : niềng răng cho trẻ em

Khi nào thì nên phẫu thuật cười hở lợi

Bạn nên lưu ý rằng, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật để chữa cười hở lợi. Giải pháp này chỉ phù hợp cho những trường hợp hở lợi do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức, làm mất cân đối khoảng cách xương hàm, lợi và răng. Trong trường hợp này, việc áp dụng các phương pháp tiêm hoạt chất, tiểu phẫu nâng cơ môi hoặc niềng răng sẽ không cải thiện được phần lợi hở của bạn.

Kỹ thuật cắt chỉnh xương hàm Lefort 1 di dời xương ổ răng theo chiều lên trên giúp bạn sở hữu nụ cười thẩm mỹ mới. Điều chỉnh hài hòa các bộ phận để đường cười ở tỉ lệ hợp lý trên hàm răng. Còn nếu mức độ hở lợi cần khắc phục nhẹ, bác sĩ có thể làm lún thân răng từ 8 – 10 mm mà không cần phải phẫu thuật Lefort 1.

– Bước 1: Chụp phim bằng máy X quang ConBem CT

Bạn sẽ được chụp phim bằng máy X quang kỹ thuật số ConBeam CT ngay tại Bệnh viện nha khoa mà không cần phải đi đến nơi khác. Kết quả chụp phim sẽ cung cấp các dữ liệu chi tiết và chính xác về cấu trúc xương hàm mặt hiện tại của bạn. Hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán tình trạng và mức độ cần khắc phục của bệnh nhân.

– Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng Vceph

Việc phẫu thuật cười hở lợi ở Bệnh viện nha khoa  sẽ đảm bảo chính xác đến từng milimet nhờ vào phần mềm chuyên dụng Vceph. Phác đồ điều trị hiển thị được cả vị trí cắt xương, vị trí các dây thần kinh, tỉ lệ xương cần điều chỉnh.

– Bước 3:  Vệ sinh vùng miệng trước khi phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật cười hở lợi ở Bệnh viện nha khoa , bạn sẽ được thăm khám răng miệng trên ghế nha khoa với đầy đủ phương tiện chẩn đoán tình trạng răng miệng, loại bỏ các vi khuẩn có thể gây viêm nhiễm nha chu cho bệnh nhân.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phòng phẫu thuật tại bệnh viện có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo ca phẫu thuật đạt hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Bằng việc sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất Aesculap, ca phẫu thuật của bạn sẽ không bị san chấn các mô mềm, không gây đau đớn, chảy máu và rất nhanh hồi phục.

Bệnh viện nha khoa còn có trang bị máy phun thuốc Anios Special DJP SF để sát trùng phòng mổ nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Hơn nữa, hệ thống theo dõi dấu hiệu sinh tồn sẽ đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, không gặp những biến chứng xấu khi phẫu thuật.

>>> Xem thêm : cách điều trị răng vẩu

Hãy để Bệnh viện nha khoa giúp bạn tạm biệt nỗi mặc cảm với nụ cười lộ xỉ kém duyên ban đầu, tự tin với nụ cười duyên khi giao tiếp mà không còn phải e ngại như trước. Với quy trình thực hiện phẫu thuật đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt được mô tả như trên chắn chắn sẽ khiến bạn thật hài lòng với kết quả đạt được của mình.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x