hotline

Thông tin A-Z về công nghệ trồng răng implant tốt nhất hiện nay

Hiện nay trồng răng implant là giải pháp khắc phục răng giả được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì những ưu điểm bền,an toàn vĩnh viễn không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh,thay thế hoàn toàn răng thật bất cứ vị trí nào .Sau đây là 1 số thông tin về cấy ghép răng implant mời các bạn cùng tham khảo.

tra-rang-sau-bao-nhieu-tien

1.Công nghệ trồng răng impalnt là gi?

Trồng răng giả implant là công nghệ được đánh giá tốt nhất hiện nay là giải pháp phục hình răng giả được nhiều chuyên gia khuyên dùng.Về bản chất trồng răng implant là là sử dụng răng sứ giả với trụ răng implant cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế răng thật đã mất trụ răng tựa hoàn toàn vào trụ răng gốc nên không hề xâm lấn ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Với chất liệu lành tính chuyên dụng không gây hại cho cơ thể, tỷ lệ thành công cao đang được dần thay thế các phương pháp trồng răng giả như làm cầu răng,tháo lắp răng giả.

+ Độ bền cao tương thích tốt giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường vĩnh viễn

+ Không cần mai cùi răng ảnh hưởng đến răng thật như phương pháp làm cầu răng,có thể phục hình răng ở bất cứ vị trí nào

+ Giúp hạn chế tình trạng tiêu xương răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàm răng.

2.Ai phù hợp với phương pháp trồng răng implant

Thông tin A-Z về công nghệ trồng răng implant tốt nhất hiện nay

Cấy răng implant có thể thực hiện tốt trên  đa phần các khách hàng với nhiều vị trí khác nhau tuy nhiên  trừ môt vài điểm lưu ý:

+ Bệnh nhân mắc một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, bệnh về máu, cao huyết áp… trong trường hợp này, cần được điều trị và chỉ thực hiện cấy ghép răng implant khi có chỉ định từ bác sĩ nha khoa.

+ Bệnh nhân trong thời kì mang thai đang cho con bú, trẻ em có xương hàm chưa phát triển hoàn thiện cũng được khuyến khích không nên thực hiện phương pháp trồng răng implant

+ Những người hút thuốc lá thường xuyên cũng không nên trồng răng implant vì dễ gây nhiễm trùng gây nguy hiểm

Để đảm bảo sức khỏe và sự thành công cho trồng răng bạn nên nói rõ tình trạng bệnh lý của mình cho bác sĩ để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Xem thêm :trồng răng hàm giá bao nhiêu là chuẩn nhất

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x