hotline

Thời gian làm răng Implant mất bao lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em mới bị mất 1 răng cửa nên muốn phục hình luôn. Như thế thì thời gian làm răng Implant mất bao lâu, 1 tháng có hoàn tất không ạ? Vì 1 tháng nữa em kết hôn rồi mà tham khảo ở các nơi khác người ta bảo không xong được. Không biết ở trung tâm mình thì thế nào, xin tư vấn giúp em với ạ, em cần trồng răng gấp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Kim Nhã – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Nhã!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “thời gian làm răng Implant mất bao lâu?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với kỹ thuật cấy ghép răng Implant, nên áp dụng sau mất răng càng sớm càng tốt vì kết quả phục hình sẽ đạt được ở mức cao nhất. Hơn nữa, sau mất răng, xương hàm thường có xu hướng tiêu hõm thay vì tự bù nên làm mô nướu tụt thấp tại vị trí mất răng. Khi đó, nếu muốn trồng răng dù bằng Implant hay làm cầu răng cũng không được thẩm mỹ, thậm chí cấy Implant có thể bị thất bại.

Xem thêm: trồng răng

Làm răng Implant mất bao lâu?

Kỹ thuật cấy ghép Implant khá phức tạp, tỷ lệ thành công và thời gian làm răng Implant mất bao lâu phụ thuôc vào nhiều yếu tố. Chủ yếu là tình trạng xương, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Những yếu tố tự thân này sẽ quyết định tỷ lệ tích hợp xương của trụ răng Implant nhanh hay chậm và có tốt hay không. Đồng thời còn phụ thuộc vào kỹ thuật cấy ghép và đặc tính của từng loại trụ Implant.

Do có quá nhiều yếu tố chi phối đến tốc độ hoàn thiện cấy ghép như vậy nên thường khó để khẳng định về việclàm răng Implant mất bao lâu mới hoàn tất được.

Tuy nhiên, những ca làm răng implant cho bệnh nhân ở Nha khoa Hoàn Mỹ đã cho thấy, khả năng trồng răng Implant hoàn tất trong vòng 1 tháng là có thể được. Thậm chí, có trường hợp bệnh nhân cấy ghép răng thuận lợi tới mức tổng thời gian làm răng Implant chỉ trong 3 tuần.

Thời gian làm răng Implant mất bao lâu?Thời gian làm răng Implant mất bao lâu?

Nếu bạn chỉ mới mất răng, khả năng xương hàm và nướu vẫn bình thường, có thể đáp ứng tốt cho việc cấy ghép răng. Khả năng sẽ có tốc độ tích hợp xương rất thuận lợi. Hơn nữa, bác sỹ cấy ghép tại Hoàn Mỹ có năng lực chuyên sâu vể Implant nên sẽ kiểm soát tiến trình cấy ghép tốt nhất.

Trồng răng implant 4S hiện đại cũng sẽ đem đến cho ca cấy ghép những điều kiện phục hình tốt nhất, tăng tốc độ tích hợp xương và liền thương, đảm bảo đặt trụ răng chính xác, nhẹ nhàng, không xâm lấn rộng, cầm máu nhanh. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể hy vọng sẽ ghép răng được trong vòng 1 tháng.

Chỉ khi sức khỏe của bạn quá yếu hoặc tình trạng xương hàm không tốt thì thời gian mới kéo dài hơn. Nếu tình huống này xảy ra, bác sỹ sẽ giúp tạo hình một chiếc thân răng cửa giả để bạn gắn tạm trong thời gian chờ đợi trụ răng tích hợp. Cho nên, bạn không phải lo bị xấu xí trong ngày kết hôn đang đến gần nhé!

Xem thêm: giá làm implant răng

Để được tư vấn thêm về vấn đề  thời gian làm răng Implant mất bao lâu và hỗ trợ phục hình tốt nhất, bạn nên đến Trung tâm sớm để bác sỹ tăm khám và tiến hành các thao tác chuẩn bị trồng răng implant sớm. Đồng thời xử lý tất cả các vấn đề răng miệng có thể gặp phải nhằm chuẩn bị cho cấy ghép được thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn:http://caygheprangimplant.net/lam-rang-implant-mat-bao-lau-1-thang-co-hoan-tat-khong.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x