hotline

Thời gian cần để trồng răng IMPLANT

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị mất răng cần trồng lại gấp nên muốn hỏi là ở trung tâm trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn tất ạ? Khoảng 1 tháng nữa em phải đi du học nên muốn trồng răng hàm bị sâu hỏng cách đây 3 tháng. Mong bác sỹ tư vấn giúp và tạo điều kiện phục hình giúp em. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Cẩm Tú – Hà Nội)

Xem thêm: cắm implant có đau không

Trả lời :

Chào bạn Cẩm Tú!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn thành?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép răng Implant hiện đang là giải pháp lý tưởng nhất cho bệnh nhân mất răng hoàn toàn cả thân và chân răng. So với làm cầu răng, cấy răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, về mặt thời gian phục hình, bạn sẽ phải đầu tư cho cấy răng nhiều ngày hơn.

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn thành?

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn như thế nào, chiếc răng mất có còn sót chân không, mô nướu ra sao và tình trạng xương hàm có đáp ứng tốt được yêu cầu cấy ghép hay không. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ca trồng răng, nhất là về mặt thời gian.

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hiệu quả tốt nhất?Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn thành?

÷ Nếu còn sót chân răng sẽ phải mất thêm thời gian nhổ bỏ triệt để.

Xem thêm: chi phí làm răng implant

÷ Nếu bị tiêu xương và mô nướu không đảm bảo, bạn phải mất thêm thời gian ghép xương và tái tạo nướu.

÷ Nếu sức khỏe tổng thể không tốt có thể phải dời ca cấy ghép lại.

÷ Trường hợp nướu bị viêm, thời gian trồng răng giả mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào thời gian điều trị viêm như thế nào.

Trong trường hợp tất cả những yếu tố trên đều đáp ứng tốt thì khả năng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian phục hình hơn. Khi đó, quá trình trồng răng giả như thế nào nhanh hay chậm, thuận lợi hay khó khăn chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ.

Điều này sẽ được đảm bảo tốt nhất khi bạn trồng răng tại Nha khoa Paris nên có thể yên tâm. Bác sỹ chuyên sâu về cấy ghép Implant sẽ trực tiếp đảm trách ca điều trị. Đồng thời ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại với những ưu điểm nổi bật. Trong đó, rút ngắn thời gian là ưu điểm đặc biệt nhất mà công nghệ có thể đem đến cho bệnh nhân. Thay vì phải mất nhiều tháng để chờ trụ Implant tích hợp xương như trước thì giờ tổng thời gian điều trị có thể đạt mức tối đa, hoàn tất trong khoảng 3 – 4 tuần.

Bởi vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu, chiếc răng sẽ được phục hình hoàn tất trước khi bạn đi du học. Nhưng với điều kiện bạn phải thực hiện cấy ghép từ bây giờ đề phòng trường hợp cần phải xử lý nhiều vấn đề hơn cho răng miệng của bạn trước khi cấy răng.

Về hiệu quả phục hình, răng vẫn đảm bảo đạt được chất lượng cao nhất, với sức chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo, bền chắc, thẩm mỹ và dài lâu. Nếu chọn loai trụ răng tốt cùng chế độ chăm sóc đảm bảo, bạn có thể hy vọng sẽ duy trì được răng vĩnh viễn.

Xem thêm: giá cả trồng răng implant

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu trước khi quyết định đến thực hiện tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cấy ghép implant của Paris!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-gia-mat-thoi-gian-bao-lau-thi-hoan-thanh.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x