hotline

Tại nha khoa Hoàn Mỹ giá chụp răng sứ titan là bao nhiêu ?


Chào bác sĩ Paris. Răng em lần trước do tai nạn nên bị mẻ 2 chiếc răng cửa. Bây giờ em mới có điều kiện để đi phục hình răng. Em có tham khảo thông tin và được biết răng sứ titan khá là tốt để bọc răng, chi phí cũng rẻ hơn so với những dòng răng sứ khác. Bác sĩ tư vấn giúp em giá tiền làm răng sứ titan tại Nha khoa Paris là bao nhiêu để em còn thu xếp đi làm sớm ạ chứ để thế này trông không được thẩm mỹ lắm. Em cảm ơn ạ. (Minh Thu – Long Biên, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Thu!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Giá chụp răng sứ titan tại Paris là bao nhiêu?” cho nha khoa Paris, chúng tôi sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Răng sứ Titan là một loại chất liệu phổ biến trong phục hình răng sứ bởi những ưu điểm của nó. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng. Đặc tính này có được là nhờ thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Bản chất của Titan không gây ra những kích thích có hại nên được xếp vào danh mục “lành tính” với cơ thể. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Trong số các loại chất liệu, Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Răng sứ Titan phục hình cho răng khá tốt

Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Nếu nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại.

Về câu hỏi của bạn, mức giá chụp răng sứ Titan tại Nha khoa Paris áp dụng là 1.200.000 – 2.500.000 đồng đối với 1 răng.
Mức chi phí áp dụng cho chụp răng sứ Titan hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, chất liệu được sử dụng là chính hãng, đồng thời đảm bảo tốt tất cả những yêu cầu của một ca thẩm mỹ răng thành công, an toàn. Tất cả các loại răng sứ sử dụng tại Nha khoa Paris đều có xuất xứ rõ ràng, giấy bảo hành chính hãng lâu dài.

Nha khoa Paris với công nghệ CT 5 chiều tiên tiến của Hoa Kỳ giúp phục hình răng một cách hoàn hảo. Màu sắc của răng sứ luôn có sự tương thích và không tạo sự chênh lệch hoặc khác biệt quá lớn với những chiếc răng thật còn lại. Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật.

 >>> Xem thêm làm răng sứ thẩm mỹ

Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại Nha khoa Paris cũng đạt độ bền tương đối cao mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Răng sứ Titan mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm vốn có và hạn chế một vài điểm yếu vốn là bản chất của dòng sứ kim loại. Răng sứ Titan sẽ bền chắc hơn, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời gian tồn tại hơn cho răng.

Bạn có thể tham khảo thêm quy trình bọc răng sứ theo chuẩn Hoa Kỳ

Ngoài ra, răng sứ sau khi chụp không bị xỉn màu hay bong tróc mà có hiệu quả lâu dài, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai lẫn giá trị thẩm mỹ. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về mức giá chụp răng sứ titan cũng như công nghệ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x