hotline

Răng sứ loại nào TỐT NHẤT – BỀN NHẤT – HỢP LÝ NHẤT

Răng sứ loại nào tốt nhất cần dựa vào khá nhiều yếu tố để có thể lựa chọn, vậy trong số đó đâu là loại răng sứ đảm bảo đủ các yếu tố, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được thêm thông tin nhé.

Rắng sứ loại nào tốt nhất

Trả lời cho câu hỏi răng sứ loại nào tốt nhất chúng tôi xin điểm lại 2 loại răng chính trong ngành nha khoa hiện nay là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Răng sứ kim loại

Là loại răng sứ có một lớp kim loại phía trong của răng, tuy có giá thành khá rẻ nhưng lại dễ bị ố vàng, rỉ sau một thời gian sử dụng, dễ gây ra các bệnh về nướu.

Trong dòng răng sứ kim loại thường sử dụng chủ yếu nhất là răng titan. Có thể bạn sẽ thắc mắc răng kim loại hay răng sứ titan giá bao nhiêu, chúng tôi gửi tới bạn bảng giá tham khảo tại nha khoa Paris như sau:

Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000

Kết luận: Nếu bạn chưa đủ điều kiện về kinh tế thì có thể sử dụng tạm loại răng này, tuy nhiên hãy cố gắng để lắp loại răng toàn sứ đảm bảo tránh các bệnh lý không đáng có

Răng sứ loại nào tốt nhất giữa răng kim loại và không kim loại 1

Răng sứ loại nào tốt nhất giữa răng kim loại và không kim loại

Răng sứ không kim loại

Là loại răng có cấu tạo 100% là sứ, vì vậy cho độ bền rất cao và khả năng thích ứng với môi trường cực tốt, không bị hỏng hay rỉ sét qua thời gian. Đặc biệt sẽ cho độ thẩm mỹ giống với răng thật 99%. Tới phần này có lẽ bạn cũng đã biết được răng sứ loại nào tốt nhất rồi, chúng tôi gửi tới bạn bảng giá tham khảo như sau

Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000

Kết luận: Đây chính là loại răng sứ tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Hình ảnh và cảm nhận khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Chị Mai Anh: Sau một thời gian cân nhắc và được các nha sĩ tại nha khoa Paris tư vấn tôi cũng đã quyết định dành ra một khoản để sử dụng loại răng cercon, tôi sợ nhất là khi lắp vào lại ảnh hưởng tới răng thật của mình nên thà tôi tốn thêm chút tiền còn hơn gây hại cho sức khỏe

Răng sứ loại nào tốt nhất - Cảm nhận từ chị Mai Anh 1

Răng sứ loại nào tốt nhất – Cảm nhận từ chị Mai Anh

Anh Cường: Điều tôi quan tâm nhất với răng giả chính là độ bền của răng sứ và độ thẩm mĩ của răng sứ. Khi nhìn mẫu răng titan tôi không ưng lắm vì vậy đã quyết định lựa chọn răng cercon. Thực sự đúng là tiền nào của nấy, dùng không khác gì răng thật mà lại có khi còn khỏe hơn răng thật ấy chứ.

Răng sứ loại nào tốt nhất - Cảm nhận từ anh Cường 1

Răng sứ loại nào tốt nhất – Cảm nhận từ anh Cường

Trên đây là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng răng sứ tại nha khoa Paris, một lưu ý nữa cho bạn đọc chính là bạn cần lựa chọn những cơ sở uy tín để tránh sử dụng các loại răng kém chất lượng, gây hại cho hàm răng.

Hi vọng bài viết: ” Răng sứ loại nào TỐT NHẤT – BỀN NHẤT – HỢP LÝ NHẤT ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/rang-su-cho-rang-cua-loai-nao-tot-nhat.html

Xem thêm:

>>> Lí do nên lựa chọn răng sứ cercon

>>> Giải đáp thắc mắc: Làm răng sứ titan có tốt không? từ chuyên gia

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x