hotline

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu là tối đa? Chuyên gia giải đáp

Bọc răng sứ hiện đang là một trong những phương pháp phục hình răng sứ được nhiều người lựa chọn. Bởi những ưu điểm về độ bền, chi phí cũng như là thời gian thực hiện. Vậy răng sứ có tuổi thọ bao lâu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu là tối đa?

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu là tối đa?

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu?

Hiện  nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng loại mà răng sứ có tuổi thọ bao lâu cũng khác nhau. Răng sứ kim loại có độ bền dao động từ 5-10 năm, sau đó tính thẩm mỹ giảm dần khi màu sắc kém tự nhiên, viền nướu thâm đen. Trong khi đó, răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ có tuổi thọ rất cao từ 15-20 năm, thậm chí tồn tại vĩnh viễn với cơ thể. Tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn mà độ bền của răng sứ có thể duy trì lâu dài hay không mặc dù răng sứ có độ bền chắc khá cao. Cũng có những trường hợp vệ sinh răng miệng không tốt khiến cho răng bị tác động nhiều, dễ bị nứt vỡ.

Ngoài ra, răng sứ có tuổi thọ bao lâu cũng phụ thuộc khá nhiều vào quá trình phục hình của bác sỹ và công nghệ thực hiện. Nếu như thao tác mài sứ hoặc bọc sứ không chuẩn, không khít sát viền nướu thì hiệu quả duy trì cũng không cao.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ phục răng thẩm mỹ thì tuổi thọ của răng sứ đang ngày càng được nâng lên. Bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều đang là một công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với sự ra đời của công nghệ này, nó giúp cho quy trình bọc sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét tự động.

– Răng sứ sau khi chế tạo có màu sắc đẹp tự nhiên, không bị đen viền nướu

– Có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường

– Duy trì độ bền hàng chục năm mà không cần phục hình lại.

Với những ưu điểm vượt trội trên của công nghệ CT 5 chiều, thì việc răng sứ có tuổi thọ bao lâu hay răng sứ có bền không sẽ không còn là vấn đề đáng phải lo ngại nữa.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về răng sứ có tuổi thọ bao lâu hãy liên hệ với nha khoa Paris chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa.

XEM THÊM:

Bọc răng sứ cho răng cửa ĐẢM BẢO bền đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là Rẻ Nhất? Nha khoa Paris

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x