hotline

Răng sứ Cercon – Sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại được xếp vào hàng răng giả cao cấp với những tính năng vượt trội hơn hẳn các loại răng khác. Nhưng làm sao để phát huy tối đa được những giá trị vốn có của làm răng sứ Cercon? Mấu chốt nằm ở việc bạn lựa chọn công nghệ nào để phục hình tốt nhất.1. Các ưu điểm của làm răng sứ Cercon

Đây là 1 trong số ít các dòng răng sứ thẩm mỹ không kim loại đáp ứng được đồng thời cả ba yêu cầu bền – đẹp – dài lâu gần giống với răng thật nhất và là dòng sứ nhận được sự ưa chuộng của khá nhiều bệnh nhân có nhu cầu phục hình cho răng. Các ưu điểm cụ thể đã được chứng thực như sau:

Răng sứ Cercon có những ưu điểm vốn có hơn hẳn các loại răng khác

– Răng được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ từ khung sườn đến vỏ phủ bên ngoài nên mang tính đồng nhất cao, cho màu sắc đẹp không bị đục bị đen. Màu sắc của răng sứ Cercon giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

– Răng có vật liệu sứ đồng nhất, không lẫn tính kim loại nên rất lành tính với cơ thể, không gây kích ứng nướu, má và các tổ chức quanh răng.

– Răng có độ bền cao với mức chịu lực có thể đạt tới 900Mpa. Đây là mức độ chịu lực cao trong khi răng thật chỉ khoảng 80-120Mpa, tức là gấp gần 5 lần răng thật.

– Răng sứ Cercon có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng.

– Thời gian duy trì răng lâu dài hàng chục năm, thậm chí tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể nhưng phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình có đảm bảo hay không.

Răng sứ Cercon là một trong số ít các dòng sứ cao cấp nhất hiện nay. Vậy giá răng sứ là bao nhiêu ?
2. Khi nào răng sứ Cercon bộc lộ được đầy đủ các ưu điểm trên?

Để có thể hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật trên, làm răng sứ Cercon nhất thiết phải được phục hình bằng công nghệ đảm bảo. Các chuyên gia đã chứng minh rằng răng sứ các loại không thể được phục hình với đầy đủ các ưu điểm tốt nhất chỉ bằng kỹ thuật làm răng thông thường.

Nếu chỉ được phục hình bằng kỹ thuật thông thường thì những ưu điểm vốn có của răng sẽ không được bộc lộ hết hoặc bị khuyết thiếu. Ngược lại, nếu sử dụng công nghệ hiện đại như Răng sứ CT 5 chiều thì tất cả những ưu điểm vốn có của răng sẽ được thể hiện đầy đủ. Đồng thời những hạn chế của nó dù rất ít cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Công nghệ giúp phát huy tối đa những ưu điểm của làm răng sứ Cercon

Công nghệ này đã được các chuyên kiểm định đạt tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế, do chính các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Các giá trị vượt trội nhất của công nghệ bao gồm:

– Tái tạo được hình thể răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Giúp phát huy được màu sắc trắng sáng cho răng, gia tăng độ trong và bóng tự nhiên nhất cho răng, để răng không bị đục, bị đen viền, răng có độ sát khít nướu, không hở kẽ

– Đảm bảo cho răng Cercon có được độ chắc khỏe cao nhất, đàn hồi tương đối giúp ăn nhai đảm bảo.

– Tuổi thọ của răng có thể đạt ngưỡng cao nhất, giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường với độ cảm biến như răng thật

Bọc răng sứ Cercon bằng công nghệ CT 5 chiều cho kết quả tốt nhất

>>> Xem thêm : Chụp răng sứ thẩm mỹ

Nhờ thế mà công nghệ sẽ giúp cho răng sứ Cercon phát huy được tối đa những ưu điểm vốn có để duy trì răng bền chắc, thẩm mỹ và dài lâu nhất. Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris. Bởi vậy, bạn chỉ có thể được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ này bởi các bác sỹ của Paris.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc điền vào mẫu đăng ký tư vấn dưới đây để được bác sỹ tư vấn chi tiết và tận tình nhất cho bạn về các vấn đề răng sứ thẩm mỹ.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x