hotline

Răng số 8 bị sâu và hướng điều trị TRIỆT ĐỂ!

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn thường mọc sau khi các vị trí khác trên răng đều đã ổn định khiến cho răng số 8 có xu hướng đâm xiên hoặc mọc lệch,… Tuy nhiên tình trạng răng số 8 bị sâu sẽ còn nguy hiểm hơn là tình trạng răng số 8 mọc lệch nhiều lần. Cùng tìm hiểu ngay về điều này và tìm được cách điều trị đúng đắn cho riêng mình qua bài viết sau đây bạn nhé!

1. Răng số 8 là răng nào?

Răng số 8 hay còn hay được gọi là răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng và cũng mọc ở vị trí trong cùng trên cung hàm nên thường có xu hương mọc lệch hoặc mọc ngầm ở bên trong do không còn đủ chỗ để trồi lên và phát triển theo hướng tự nhiên. Chính vì răng số 8 mọc ở trong cùng của cung hàm nên việc vệ sinh răng này là việc rất khó khăn, lâu dần, khi các mảng bám thức ăn không được loại bỏ sẽ là điều kiện cho vi khuẩn tự do phát triển và gây bệnh, khiến răng số 8 bị sâu và có thể gây ảnh hưởng tới các răng khác nếu không được điều trị kịp thời. Vậy để điều trị răng số 8 bị sâu hiệu quả, chúng ta có nên hàn răng số 8 hay không khi phương pháp hàn răng hiện đang là phương pháp đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay?

Răng số 8 bị sâu và hướng điều trị TRIỆT ĐỂ! 1

Có nên hàn trám răng số 8 bị sâu?

 2. Hàn trám răng số 8 bị sâu có nên hay không?

Đối với những chiếc răng số 8 mọc thẳng, không đâm sang và gây đau đớn cho các răng cạnh bên thì khi các vết sâu mới chớm xuất hiện, hàn trám răng số 8 bị sâu sẽ là phương pháp tốt nhất để khắc phục, phương pháp này vừa có thể điều trị được sâu răng lại vừa có giá dịch vụ hàn răng rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với nhổ răng. Tuy nhiên với những trường hợp răng số 8 mọc lệch hoặc mọc ngầm thì bạn nên tìm cách nhổ bỏ răng số 8 để chấm dứt tình trạng đau nhức kéo dài.

Răng số 8 bị sâu và hướng điều trị TRIỆT ĐỂ! 2

Hàn trám răng theo công nghệ cao tại nha khoa Paris

Dù thực hiện bất cứ quy trình nha khoa nào kể cả hàn trám răng số 8 thì bạn cũng nên tìm đến 1 địa chỉ nha khoa uy tín để chất lượng thực hiện hàn trám răng số 8 bị sâu đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo độ an toàn tốt nhất. Tại các nha khoa có uy tín, bạn sẽ được đảm bảo về quy trình hàn răng số 8 bị sâu cũng như đảm bảo về chất lượng cửa ca điều trị nhờ có các bác sỹ chuyên môn giỏi kết hợp cùng hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại.

Sử dụng biện pháp hàn trám răng này bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15-20 phút, việc hàn trám răng sẽ được hoàn thành, những cơn đau nhức do răng số 8 bị sâu sẽ được chấm dứt hoàn toàn.

Tuy có áp dụng công nghệ cao trong hàn trám răng nhưng giá hàn trám răng số 8 bị sâu lại không hề cao so với mức bình quân ở các nha khoa khác. Bởi vậy bạn có thể yên tâm về cả chất lượng cũng như chất lượng các dịch vụ đi kèm.

Bạn có thế tìm hiểu thêm về bệnh lý răng số 8 bị sâu bằng cách nhấc máy lên và gọi ngay tới tổng đài 1900.6900 để được các chuyên gia nha khoa tư vấn miễn phí.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/rang-so-8-bi-sau-nen-xu-ly-nhu-the-nao.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x