hotline

Răng khểnh có trồng được không và bằng cách nào tốt

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em rất muốn trồng răng khểnh ở bên trái nhưng còn băn khoăn không biết răng khểnh có trồng được không nên chưa quyết định được. Vì theo em biết là muốn trồng răng sứ phải đặt trụ chân răng vào xương hàm. Như thế thì trồng răng khểnh cũng phải đặt trụ trong xương? Nếu vậy thì tạo răng khểnh tốn kém quá và em cũng không muốn như thế. Liệu không dùng đến chân răng thì răng khểnh có trồng được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Dung – Hà Nội)

Xem thêm:làm răng implant giá bao nhiêu

Trả lời :

Chào bạn Kim Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng khểnh có trồng được không và tạo răng khểnh bằng cách nào tốt?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường để trồng răng thẩm mỹ trên cung hàm bạn sẽ được phục hình theo hai cách là làm cầu răng và ghép răng Implant. Làm cầu răng sẽ phải mài hai răng thật kế cận răng cần trồng lại và yêu cầu là răng mất phải nằm thẳng hàng với các răng khác trên cung răng. Ghép răng Implant sẽ phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm sau đó lắp thân răng sứ lên trên để phục hồi hoàn chỉnh thân răng.

Với hai phương án cầu răng và Implant liệu răng khểnh có trồng được không???

Thực tế, đối với việc tạo răng khểnh, quy trình sẽ không thực hiện theo các thao tác này. Răng khểnh buộc phải khểnh lên trên so với cung răng nên cầu răng không đáp ứng được. Trụ chân răng cũng không được sử dụng vì chân răng ở vị trí này khi đặt vào có thể ảnh hưởng đến những chiếc chân răng khác.

Răng khểnh có trồng được không và bằng cách nào tốt

Hơn nữa, việc trồng răng khểnh đa số đều vì mục đích thẩm mỹ, có thể người trồng răng chỉ muốn duy trì trong một khoảng thời gian nhất định.

Bởi vậy trồng răng khểnh về cơ bản chỉ là đắp răng tạm lên trên cung hàm. Để tạo răng khểnh giả chỉ có thân răng và cũng được tạo hình bằng sứ với hình thể chuẩn giống với những chiếc răng khểnh thông thường, nhưng có tỷ lể hài hòa nhất với độ lớn của cung răng thật.

Với cách này bạn sẽ không phải dùng tới chân răng nên không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí cũng như là sự tổn hại tới xương hàm.

Xem thêm:Làm răng implant

Răng khểnh có trồng được không và tạo răng khểnh bằng cách nào tốt?

Tại Nha khoa Paris, để nâng cao chất lượng và độ bền chắc của răng khểnh trên cung hàm, các bác sỹ đã sử dụng công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền từ các bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ vào phục hình cho khách hàng. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội giúp trồng răng khểnh đảm bảo, cụ thể như sau:

– Tái tạo lại thân răng khểnh có hình thể đẹp, giống với hình thể của răng khểnh thật

– Màu răng khểnh trùng khớp với màu của răng toàn hàm, không bị đen và đục

– Răng bám chắc trên cung hàm, không dễ bị bung bật và gãy vỡ

– Tuổi thọ của răng được duy trì dài lâu.

Răng khểnh có trồng được không và bằng cách nào tốt

Với công nghệ này, người phục hình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc răng khểnh giả, nên bạn cũng không cần phải lo lắng răng khểnh có trồng được không và đặc biệt răng khểnh giả không ảnh hưởng đến ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Xem thêm:Địa chỉ trồng răng Implant

Bạn nên liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn trồng răng chi tiết hơn đặc biệt là về việc răng khểnh có trồng được không và bằng cách nào là tốt nhất, các bác sỹ sé hỗ trợ bạn đặt lịch khám tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x