hotline

Răng giả thì nên trồng loại nào cho tốt

Điều mà hầu hết người mất răng muốn phục hồi lại là nên trồng răng giả loại nào tốt nhất. Về vấn đề này, có hai điều mà bạn cần biết để có được những chiếc răng giả tốt nhất đó là nên trồng răng giả như thế nào và dùng loại nào tốt nhất vì răng giả không chỉ bao gồm thân răng bên trên mà cả chân răng phía dưới.

1. Nên trồng răng giả loại nào nào tốt?

Để trồng răng giả, bạn có thể chọn một trong số các cách sau: cấy ghép Implant, làm cầu răng và răng giả tháo lắp. Vậy nên trồng răng giả loại nào tốt xét theo hướng phục hình.

Trong ba cách này, răng tháo lắp được dùng phổ biến trước kia vì có chi phí thấp, dễ thực hiện. Nhưng do có nhiều nhược điểm nên hiện đã không còn được sử dụng nhiều như trước.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? 34Răng sứ không kim loại cho răng cửa và răng hàm

Cầu răng hiện vẫn còn được sử dụng nhiều, và đặc biệt là sự ra đời của cách phục hình cấy ghép Implant đang tạo ra những giá trị trồng răng vượt trội hơn hẳn.

Tuy nhiên, nếu xét về những ưu điểm thì cấy ghép Implant mới là cách phục hồi răng tốt nhất. Bởi vì cấy răng Implant không gây ra những xâm lấn cho răng thật, không phải tác động mài thêm bất cứ chiếc răng nào khác. Hơn thế, cấy ghép Implant còn có thể giúp khôi phục lại những chiếc răng với độ bền chắc cao hơn, có khả năng ăn nhai không thua kém so với răng thật.

Đó là những giá trị mà cầu răng không tạo ra được. Do đó, nếu có thể, tốt nhất bạn nên sử dụng cách cấy ghép để khôi phục lại răng là tốt nhất.

Xem thêm: trồng răng implant ở đâu tốt

2. Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Nhìn chung dù trồng răng theo hướng nào thì đều cần dùng đến thân răng và cả chân răng (với cấy ghép Implant). Vì thế, trồng răng giả loại nào tốt chính là làm sao lực chọn được một thân răng và chân răng giả tốt nhất.

– Về chân răng (áp dụng cho hướng cấy ghép răng Implant): Loại trụ chân răng tốt nhất là trụ Implant Straumann – Thụy Sỹ. Trụ này có độ bền chắc cao, tương thích tốt nhất nhất với đặc tính sinh học của xương răng. Trụ có thể duy trì và bảo hành trọn đời.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất?21Hiệu quả trồng răng giả thẩm mỹ cho răng cửa bên

– Về thân răng: Tốt nhất là dùng thân răng sứ vì vừa lành tính, vừa chịu lực tốt, lại bền chắc và đảm bải tính thẩm mỹ cao nhất. Trong số các loại thân răng sứ thì răng sứ không kim loại là tốt hơn cả xét trên nhiều phương diện. Các dòng răng sứ không kim loại lý tưởng để lựa chọn chẳng hạn như Cercon, E.Max, venus,… Trong mỗi loại răng lại có những dòng răng nhỏ khác nên bạn có khá nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm:giá trồng răng implant

Nếu cần được tư vấn tốt hơn về việc trồng răng giả loại nào tốt, cũng như là cách phục hình sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, các bác sỹ chuyên sâu về làm răng giả cố định sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x