hotline

Quy trình lấy cao răng bằng siêu âm chuẩn nhất tại Hà Nội

Quy trình lấy cao răng siêu âm được thực hiện như thế nào là chuẩn an toàn? Từ khi ra đời, công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm được đa số khách hàng coi là giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng quan trọng, cần thiết với bất kỳ ai. Nhưng không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện để thể thực hiện tốt quy trình lấy cao răng, vậy một quy trình chuẩn nó được trải qua những bước cơ bản nào?

Quy trình lấy cao răng siêu âm chuẩn được thực hiện ra sao?

Thực hiện quy trình lấy cao răng theo tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả, không đau nhức, không chảy máu luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Quy trình lấy cao răng chuẩn sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là cơ sở ban đầu để bác sĩ đánh giá được mức độ sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó bác sĩ sẽ có phương hướng hỗ trợ điều trị hợp lý và hiệu quả.

Đồng thời, lúc này bác sĩ cũng kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với các loại thuốc hay các hoạt chất sử dụng trong quá trình thực hiện trám răng và đánh bóng răng hay không. Điều này sẽ đảm bảo một cách tối đa sự an toàn cho bệnh nhân.

Quy trình lấy cao răng bằng siêu âm chuẩn nhất tại Hà Nội 1

                                             Thế nào là Quy trình lấy cao răng siêu âm chuẩn?

 Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Đây là bước làm sạch ban đầu để giúp cho khoang miệng sạch sẽ, không còn vi khuẩn gây bệnh.

 Bước 3: Lấy cao răng

Trước kia, kỹ thuật lấy cao răng sẽ được các bác sĩ sử dụng các dụng cụ nha khoa thô sơ, nên dù là kỹ thuật đơn giản, nhưng lấy cao răng vẫn có thể gây ra hiện tượng chảy máu, ê buốt răng. Nhưng hiện nay, kỹ thuật nha khoa phát triển, công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp cũ trước kia*, thay vào đó là quy trình lấy cao răng hoàn thành nhanh chóng, mang làm hàm răng sạch bóng.

 Bước 4: Đánh bóng mặt răng

Đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất của quá trình lấy vôi răng. Bác sĩ dùng bột muối khoáng để đánh bóng bề mặt răng.

Quy trình lấy cao răng siêu âm chuẩn có ý nghĩa gì?

Hiệu quả của việc lấy cao răng có được như mong muốn của bạn hay không sẽ do quy trình lấy cao răng quyết định. Bởi một quy trình lấy cao răng đúng kỹ thuật, đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn nha khoa, chắc chắn sẽ giúp bạn lấy sạch các mảng bám cao răng cứng đầu.

Và không phải nha khoa nào cũng có thể áp đụng được phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm chính xác. Nha khoa Paris là một trong số rất ít đã áp dụng thành công cho khách hàng khi lấy cao răng bằng công nghệ mới này.

Đó là bởi nha khoa Paris thực hiện quy trình lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến chắc chắn sẽ có những thao tác lấy cao răng chuẩn xác, không xâm lấn đến nướu, gây đau, chảy máu hay ê buốt cho bệnh nhân.

Ngoài ra, quy trình lấy cao răng siêu âm nếu đúng tiêu chuẩn được Hiệp hội Nha khoa quy định, không những giúp bệnh nhân yên tâm hơn để chăm sóc răng miệng mà còn mang lại một số lợi ích như sau:

Làm sáng bóng răng: Công nghệ lấy cao răng siêu âm nhanh chóng làm bật các mảng bám, đồng thời kết hợp với thao tác đánh bóng mặt răng, sẽ làm cho răng sáng bóng hơn trước rất nhiều.

Loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng: Cao răng được làm sạch sẽ loại bỏ luôn tình trạng miệng bị hôi. Vì cao răng càng dày, hơi thở của chúng ta càng nặng mùi, nhất là lúc vừa ngủ dậy.

Với các thông tin về một quy trình lấy cao răng siêu âm chuẩn trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn một cách rõ ràng. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6900 hoặc đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa Paris ở cả 2 cơ sở Hà Nội và TP. HCM.

Nguồn: http://nhakhoaparis.vn/

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x