hotline

Quy trình làm răng giả cố định An Toàn Chất lượng tại Hà Nội

Làm răng giả cố định là một trong những phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, đảm bảo các yếu tố như độ bền cao nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất. Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp các bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về phương pháp làm răng giả cố định này.

Làm răng giả cố định có hai cách phục hình chính đó là làm cầu răng và cấy ghép răng implant.

1. Những trường hợp không nên sử dụng làm răng giả cố định ?

Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được phương pháp làm răng cố định, vì thế bạn cần phải lưu ý những điều này. Sau đây là một số trường hợp không nên sử dụng làm răng giả cố định.

+ Người dưới 16 tuổi không nên làm răng giả cố định vì khi đó xương hàm vẫn đang phát triển, nếu trồng răng trong độ tuổi này có thể dẫn đến các bệnh về răng.

Quy trình làm răng giả cố định An Toàn Chất lượng tại Hà Nội 1

Lưu ý không phải trường hợp nào cũng có thể làm răng giả cố định

 

+ Người mắc bệnh nha chu hay viêm lợi điều cần nhất là điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành trồng răng giả cố định.

+ Phụ nữ đang mang thai

2. Những ưu điểm và mặt hạn chế của các phương pháp làm răng giả cố định

+ Ưu và nhược điểm của phương pháp làm cầu răng

– Ưu điểm :

– Cách thực hiện đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay

– Thời gian phục hình khá nhanh và hoàn tất sau khoảng vài ngày

– Nhược điểm :

– Nếu muốn thực hiện được thì các răng kế bên răng phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi răng thật.Nếu như các răng bị bệnh lý thì không thể thực hiện làm cầu răng do không có điểm tựa cho cầu răng. Trường hợp răng số 7 bị mất thì cũng không thể thực hiện phương pháp này do răng số 8 hay còn gọi là răng khôn không thể đảm đương vai trò làm trụ đỡ

+ Ưu và nhược điểm của phương pháp cấy ghép implant

– Ưu điểm:

– Làm răng giả cố định bằng phương pháp implant được rất nhiều người lựa chọnCông nghệ trồng răng implant thực hiện được là nhờ Implant cắm trong xương hàm và có lắp mão sứ lên trên.

Quy trình làm răng giả cố định An Toàn Chất lượng tại Hà Nội 2

Kỹ thuật trồng răng implant đem đến cho bạn kết quả phục hình răng tốt nhất. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

– Trụ răng implant có thể thay thế cho chân răng làm cho phần giữ nên không cần răng thật bên cạnh vẫn có thể đứng vững, tồn tại một cách độc lập mà hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế.

– Mặt hạn chế của phương pháp cấy ghép implant:

– Chi phí khá cao mà quan trọng nhất là ở trụ răng, do đó bạn có thể cân nhắc về lựa chọn một loại trụ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

– Để tiết kiệm chi phí làm răng giả cố định, bạn cũng có thể kết hợp hai phương pháp là làm cầu răng và implant lại với nhau.

– Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp cấy ghép răng implant công nghệ 4S. Đây là một công nghệ làm răng tốt nhất hiện nay được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI chứng nhận về chất lượng phục hình, rút ngắn tối đa thời gian làm răng giả cố định.

Nếu các bạn có bất cứ băn khoăn nào về vấn đề làm răng giả cố định, đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem Thêm !

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x