hotline

Quá trình mài răng tại phòng khám nha khoa

Hầu hết những công nghệ thẩm mỹ răng hàng đầu hiện nay đều bắt nguồn từ những sáng chể của Hoa Kỳ. Ngay cả những chất liệu nha khoa như phôi răng sứ, chất tẩy trắng, khay niềng răng, hệ thống mắc cài và các thiết bị máy móc hỗ trợ trong tất cả các quá trình thẩm mỹ răng tổng thể. Quy trình mài răng cũng là một trong những kỹ thuật quan trọng mà nêu được thực hiện theo công nghệ Hoa Kỳ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

1. 3 tiêu chuẩn mài răng quan trọng

Với tất cả các thao tác mài răng, dù là mài bọc răng sứ hay mài chỉnh răng thông thường thì việc mài răng vẫn cần phải đảm bảo 3 tiêu chuẩn kỹ thuật sau đây:

Quá-trình-mài-răng-theo-tiêu-chuẩn-Hoa-Kỳ-1

Tiêu chuẩn đầu tiên là mài răng đúng tỷ lệ cần thiết. Tỷ lệ mài cổ răng, thân răng và cạnh cắn là hoàn toàn khác nhau. Mỗi vị trí có những tỷ lệ mài nhất định không giống nhau. Với các răng khác nhau như răng cửa, răng nanh, răng hàm, tỷ lệ này cũng linh động đẩy lên các mức khác nhau.

>>> xem thêm: Mài cùi răng

Tiêu chuẩn thứ hai là đảm bảo đường hoàn tất phục hình đẹp. Đường này không cố định mà có thể linh động do bác sỹ tùy chỉnh sao cho phù hợp với kỹ thuật và tay nghề sử dụng. Có thể hoàn tất phục hình ở bờ vai hoặc bờ cong sao cho thuận tiện nhất và có đường kết thúc phục hình hoàn hảo.

Tiêu chuẩn quan trọng thứ 3 là chọn đúng góc điều chỉnh. Lỹ tưởng nhất là góc 3 độ so với phương đứng của răng. Với  góc này, răng giả sẽ được lưu giữ và neo bám răng tốt nhất, chắc chắn và không lo bị hở mô răng. cả hai tình huống góc điều chỉnh lớn hay nhỏ hơn mức này đều có thể làm hỏng phục hình.

2. Yêu cầu của quy trình mài răng

Mài răng trước hết phải đảm bảo an toàn cho răng và khoang miệng nói chung, hạn chế xâm lấn sâu và vượt quá tỷ lệ cho phép.

Mài răng quan trọng nhất là phải đảm bảo cần có độ lưu giữ và bám vít răng giả tốt nhất nếu là bọc răng sứ  và phải đường mài phải thẩm mỹ có những gờ rãnh cần thiết để hoặc là lưu giữ răng giả hoặc là đê tạo hình lại thân răng thẩm mỹ nhất khi cần mài chỉnh răng để thu ngắn hoặc thu nhỏ răng.

3. Nên mài răng theo kỹ thuật nào là tốt nhất?

Công nghệ Răng sứ chính là giải pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao giúp hỗ trợ mài răng và phục hồi răng với các giá trị nổi bật sau đây:

– Công nghệ giúp phục hồi răng hoàn hảo dựa trên khả năng hỗ trợ mài răng tối ưu, mài răng sứ chính xác nên răng có hình thể tương khớp với răng thật rất cao.

– Răng đẹp, trắng sáng, không bị đục, bị đen, hở mô răng do răng được mài chuẩn tỷ lệ

>>> xem thêm: răng sứ titan có tốt không

– Răng bám chắc bền vứng và duy trì dài lâu nhờ góc điều chỉnh đúng và đường hoàn tất đẹp, nhờ vậy răng có thể ăn nhai đảm bảo như răng thật.

– Quá trình mài răng dễ chịu là ít gây đau nhức cho người phục hình.

Đây là công nghệ được các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng. Nha khoa Paris là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã vượt qua hàng loạt những kiểm duyệt kỹ thuật khắt khe để được chuyển giao độc quyền công nghệ bởi Forsyth. Quá trình điều trị thực tế cho khách hàng đã chứng tỏ công nghệ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình mài răng được hoàn chỉnh nhất. Để được tư vấn chính xác hơn về kỹ thuật mài răng cũng như công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, bạn có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhát cho bạn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x