hotline

Phẫu thuật hàm hô đem lại diện mạo mới- ĐỈNH CAO của nha khoa

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hô do hàm giúp bạn có nụ cười tươi sáng, thay đổi diện mạo khuôn mặt. Để có được kết quả sau phẫu thuật hoàn hảo nhất cần phải nắm rõ quy trình phẫu thuật như thế nào là an toàn và hiệu quả cao.

1. Quy trình phẫu thuật hàm hô theo tiêu chuẩn quốc tế

Phẫu thuật hàm hô là một quy trình diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải cao, chuyên nghiệp. Bác sỹ phải nắm rõ quy trình phẫu thuật hàm hô với ừng bước cụ thể:

Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả cao tại nha khoa Paris

Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả cao tại nha khoa Paris

Bước 1: Bác sỹ thăm khám, chụp X-quang và tư vấn

Bác sỹ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân đủ sức khỏe tiến hành ca phẫu thuật. Sau đó , bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để xác định rõ tình trạng răng hô, răng vổ. Dựa vào kết quả đó, bác sĩ sẽ có cách biện pháp xử lý thích hợp.

Bước 2: Gây mê

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ tiến hành gây mê cho bệnh nhân. Thuốc gây mê giúp quá trình phẫu thuật hàm hô được đảm bảo diễn ra thoải mái, an toàn và đủ để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

Bước 3: Phẫu thuật hàm hô

Phương pháp phẫu thuật: cắt xương hàm hô

Phương pháp phẫu thuật: cắt xương hàm hô

Bác sỹ tiến hành cắt xương hàm hô tương thích bằng máy cắt xương siêu âm tùy vào từng trường hợp cụ thể:

+Hô hàm trên: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên rồi cắt xương tiền đình, đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân xứng với xương hàm dưới.

+Hô hàm dưới: Nhổ 2 răng số4 hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc trước sao cho cân xứng với hàm trên. Đẩy lùi hàm dưới cho can xứng với hàm trên.

+Hô cả 2 hàm: Nhổ đồng thời cả 2 răng số 2 hàm trên và hàm dưới, cắt dời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

+Hàm trên móm sâu, hàm dưới hô mạnh: Tiến hành kết hợp cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đầy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Nếu hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu cũng tiến hành tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau

Bước 4: Khâu và đóng kín vết mổ

Bác sỹ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, khâu và đóng kín vết mổ rồi băng lại kết thúc quá trình phẫu thuật hàm hô. Quá trình này chỉ kéo dài từ 2-4h tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật nhưng sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới, một hàm răng đẹp vĩnh viễn.

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần tái khám theo chỉ định của bác sỹ.

2. Tại sao nên phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris?

Tại sao nên phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris?

Tại sao nên phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris?

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ uy tín chữa bệnh răng vổ, hàm hô uy tín nhất hiện nay với công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I.

Lựa chọn nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm hơ bất cứ đâu về hiệu quả, độ an toàn, cũng như thời gian điều trị cua ca phẫu thuật bởi:

-Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi là thành viên của hiệp hội Nha khoa Châu Âu với trên 10 năm kinh nghiệm.

-Paris là nha khoa đầu tiên phá vỡ lối mòn của nền khao học nước nhà, đưa công nghệ đã phát triển hơn 300 năm ở Pháp về Việt Nam.

-Chuỗi hệ thống nha khoa Paris trên khắp cả nước từ Hà Nội vào Tp.Hồ Chí Minh đều được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dưới sự kiểm định khắt khe của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu.

-Các dịch vụ tại Nha khoa Paris đều được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho bệnh nhân ang lại hiệu quả cao. Kèm theo đó là chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

Tại Nha khoa Paris, phẫu thuật hàm hô bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x