hotline

Phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ mắc cài sứ – có nên hay không?

Hiện nay có khá nhiều người gặp những vấn đề như răng xấu, răng hỏng, răng không đều đẹp. Liệu sử dụng biện pháp phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ có nên hay không? Cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

1. Chỉnh nha phẫu thuật mắc cài sứ như thế nào?

Cách chỉnh nha phẫu thuật này sử dụng loại mắc cài, khí cụ bằng sứ đúng theo tên gọi của nó. Đó cũng chính là điểm tạo nên sự khác biệt so với các phương pháp còn lại.

Phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ mắc cài sứ  có nên hay không? 1Chỉnh nha cố định mắc cài sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Phẫu thuật chỉnh nha với mắc cài sứ là hình thức niềng răng mà trong đó khí cụ là các mắc cài làm bằng sứ, đem lại hiệu quả rất cao vè niềng răng mà lại đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ rất tốt. Ngoài ra, chỉnh nha cố định mắc cài sứ còn có những ưu điểm vượt trội:

– Do được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng sứ nên loại mắc cài này có màu sắc trắng sáng, tương đồng với răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ khá tốt.

– Kích cỡ của mắc cài sứ khá dày và chắc, không sợ bị bong bật trong quá trình thực hiện.

– Mắc cài sứ có 2 dạng là mắc cài thông thường và mắc cài tự buộc, phù hợp với từng đặc tính khách hàng và nhu cầu của từng người để lựa chọn phù hợp nhất.

2. Có nên sử dụng chỉnh nha phẫu thuật?

Chỉnh răng thẩm mỹ tại hà nội đem lại những lợi ích rất tốt như:

– Cho hiệu quả chỉnh nha rất cao:

Về mặt hiệu quả, chỉnh nha phẫu thuật có thể cho những kết quả rất khả quan, không thua kém gì so với các phương pháp khác, bởi độ tạo lực kéo cũng khá mạnh mẽ và bền bỉ, đặc biệt là với mắc cài tự buộc.

– Không đem lại cảm giác khó chịu khi mang mắc cài

Sử dụng loại mắc cài sứ, người bệnh sẽ không còn cảm thấy khó chịu trong miệng giống như một vài biện pháp khác, hạn chế tình trạng tăng nước bọt mất kiểm soát.

– Tạo hiệu quả thẩm mỹ ngay trong khi thực hiện quá trình

Mắc cài có màu sắc trắng sáng tự nhiên, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng ngay trong quá trình thực hiện niềng răng này. Nhờ vậy mà khi sử dụng bạn có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện bình thường mà hoàn toàn không phải lo về mắc cài sứ có trong khoang miệng.

Trên đây là những chia sẻ về phẫu thuật chỉnh nha mắc cài sứ hiệu quả và đạt thẩm mỹ cao, mong rằng bài viết này đã mang đến bạn những thông tin thú vị và bổ ích nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn:  http://chinhnhathammy.com/nhung-duoc-mat-khi-chinh-nha-co-dinh-mac-cai-su.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x