hotline

Phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO – “Ông hoàng” chỉnh móm do hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là một phương pháp chỉnh nha tác động trực tiếp vào xương hàm dưới làm cho xương hàm dưới cân đối với xương hàm trên mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn với nụ cười hoàn hảo.

1. Các trường hợp nên phẫu thuật chỉnh hàm móm

Phẫu thuật hàm móm dành cho trường hợp nào?

Phẫu thuật hàm móm dành cho trường hợp nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm giúp bạn có một khớp cắn chuẩn. Tuy nhiên, ở mỗi tình trạng móm khác nhau mà bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật theo các hướng khác nhau, cụ thể như sau:

– Với trường hợp móm vừa phải: Bác sỹ tiến hành nhổ 2 răng số 4 hàm dưới, cắt xương tiền đình hàm dưới giúp đẩy lùi hàm dưới khớp với hàm trên.

– Với trường hợp móm nặng: Phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO cắt cành hai bên hàm dưới mà không cần nhổ răng giúp đẩy lùi hàm dưới về sau. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay được hiệp hội nha khoa quốc tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

– Với trường hợp móm quá nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

2. Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm mom BSSO

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO có thể chỉnh sửa xương hàm dưới mà không cần nhổ răng được rất nhiều khách hàng lựa chon.

Phẫu thuật hàm móm bảo hành trọn đời

Phẫu thuật hàm móm bảo hành trọn đời

– Phẫu thuật 1 lần bảo hành trọn đời

Phẫu thuật hàm móm BSSO một lần duy nhất kéo dài từ 2-4h có thể chữa được khiếm khuyết của răng, mà không cần phẫu thuật thêm hay sử dụng các phương pháp điều trị nào khác giúp bạn có một khuôn cằm thon gọn trọn đời.

-Hiệu quả nhanh chóng

Với một số các phương pháp như niềng răng, bọc răng sứ…bạn phải trải qua một quá trình đeo mắc cài trong một thời gian để dịch chuyển răng về khớp cắn chuẩn. Nhưng với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO bạn chỉ mất 2-4h là có một hàm răng đều, đẹp Paris như mong muốn.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai

Móm là một trong những trường hợp sai lệch khớp cắn khá phổ biến, khiến bạn gặp khó khăn trong ăn nhai. Phẫu thuật hàm móm BSSO sẽ giúp bạn có một khớp cắn chuẩn, tạo đều lực khi nhai giúp ăn nhai đảm bảo, tránh những tác động bất lợi tới khớp thái dương hàm.

– Hiệu quả cao

Với kỹ thuật BSSO không chỉ mang lại cho bạn khuôn mặt xinh đẹp hơn mà còn giúp cho hàm răng và khớp cắn cân đối hài hòa với nhau ở tỷ lệ lý tưởng.

-Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Phẫu thuật hàm móm công nghệ BSSO kết hợp với hệ thống vô trùng 100% sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đói, ca phẫu thuật được tiến hành chính xác, nhanh gọn và dứt điểm. Hơn nữa, nhờ có chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt nên bệnh nhân không chỉ trải qua phẫu thuật hàm móm hiệu quả, an toàn mà còn liền thương nhanh, không để lại sẹo và không biến chứng.

Xem thêm: Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO

Quy trình phẫu thuật hàm móm chuẩn quốc tế

Quy trình phẫu thuật hàm móm chuẩn quốc tế

Tại nha khoa Paris, quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm được kiểm định nghiêm ngặt và được chứng nhận là an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao.

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát sức khỏe cho bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện phẫu thuật. Khám xét tình hình răng miệng, để xác định rõ nguyên nhân gây ra móm là do đâu, mức độ móm như thế nào để có phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Chụp X-quang và lên phác đồ điều trị

Bác sỹ chụp X-quang để xác đinh cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh, tình hình mạch máu của bệnh nhân. Sau đó phân tích tình trạng móm và lên phác đồ điều trị, lựa chọn phương pháp phù hợp cho bệnh nhân.

Bước 3: Gây mê

Bệnh nhân được gây mê nhẹ đủ để bác sỹ thực hiện quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm

Dựa vào nguyên nhân móm của hàm, bác sỹ có  các hướng điều trị có thể như sau:

– Cắt tiền đình xương hàm dưới để đẩy lùi về sau cho cân xứng, nhổ 2 răng số 4 hàm dưới và đường cắt ngách lợi qua 2 răng số 4. Sau phẫu thuật xương hàm sẽ được cố định lại

– Nếu thực hiện cắt BSSO thì không cần nhổ răng, bác sĩ chỉ cắt 2 cành bên hàm dưới để đẩy lùi về sau sau đó cố định hàm

– Trường hợp bạn vừa bị hô hàm trên, móm hàm dưới thì sẽ thực hiện cắt cả 2 hàm, đẩy lùi hàm trên ra sau và tịnh tiến hàm dưới về phía trước cho cân đối

Sau đó bác sĩ thực hiện khâu và đóng kín vết mổ. Quá trình phẫu thuật hàm móm chỉ diễn ra trong khoảng 2-4h tùy vào độ phức tạp

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sỹ

Sau khi hoàn tất, bệnh nhân được kê đơn thuốc và hiện tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để bác sỹ kiểm tra tình hình răng miệng sau khi phẫu thuật.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x