hotline

Ở Hà Nội mức giá chụp răng sứ là bao nhiêu ?


Thưa bác sỹ Paris. Em rất muốn được tư vấn về mức giá chụp răng sứ tại Nha khoa Paris ạ. Em nghe nói trung tâm mình bọc sứ khá tốt và nhanh chóng nên em muốn làm răng sứ cho răng cửa bị vỡ ở đây. Điều mà em băn khoăn chính giá răng sứ khá cao. Liệu có chính sách khuyến mại gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Giá chụp răng sứ tại Nha khoa Paris là bao nhiêu? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nha khoa Paris luôn có phương châm hỗ trợ giá ưu đãi cho khách hàng cùng với một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy trồng răng sứ bao nhiêu tiền . Chúng tôi xin đưa ra một bảng giá chụp răng sứ cho bạn có thể tham khảo.
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.000.000 -5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Răng sứ Cercon 1 Răng 6.000.000 – 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000


Hiện tại, chúng tôi chưa biết bạn dự định bọc loại răng sứ gì nhưng với răng cửa bị vỡ thì bọc răng sứ E.Max sẽ là giải pháp tối ưu nhất khi vừa đảm bảo độ bền chắc mà màu sắc đạt mức thẩm mỹ rất cao. Nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại thì chất lượng cũng khá tốt nhưng về lâu dài thì loại răng sứ này sẽ bị đổi màu, có gợn đục và đen viền chân răng, không thích hợp cho bọc răng cửa.

Bọc răng sứ sở dĩ có mức giá cao như vậy là bởi quy trình bọc sứ khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao cũng như độ bền chắc của bọc sứ hơn hẳn so với các phương pháp khác. Nha khoa Paris cũng thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng và giảm giá các loại răng sứ, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chất lượng dịch vụ tốt với mức giá khá thấp so với thị trường.

Chúng tôi cũng áp dụng chế độ bảo hành răng sứ cho khách hàng dài lâu. Với bất kỳ vấn đề nào về răng sứ mà bạn gặp phải nha sỹ luôn sẵn lòng thăm khám và chỉnh sửa miễn phí nên bạn có thể yên tâm sở hữu một hàm răng đẹp với mức giá chụp răng sứ phải chăng nhất.

Giá chụp răng sứ tại Paris luôn đảm bảo ưu đãi nhất

Đã có hàng trăm khách hàng tiến hành bọc sứ tại Paris và đa phần là thông qua người quen giới thiệu khá hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nha khoa Paris cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội hiện nay được Bệnh viện Răng hàm mặt Fosryth của Hoa Kỳ chuyển giao trực tiếp công nghệ CT 5 chiều – công nghệ bọc sứ tân tiến nhất hiện nay, giúp cho việc phục hình chuẩn xác 100% mà thời gian được rút ngắn tối đa. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bọc răng sứ cũng như công nghệ CT 5 chiều

>>> Xem thêm : Trồng răng đau không ?

Mọi thắc mắc của bạn có liên quan đến bọc răng sứ, xin vui lòng liên hệ với Paris theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x