hotline

Ở Hà Nội làm răng ở đâu đảm bảo và hợp lí nhất ?

Làm cầu răng ở đâu tốt chắc hẳn là băn khoăn của không ít bệnh nhân bị mất răng. Việc lựa chọn một địa chỉ làm cầu răng uy tín với những ca phục hình thực tế hiệu quả cao sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng và độ bền mà cầu răng đem lại. Vậy có nên làm cầu răng hay không ?


Cầu răng sứ là phương pháp thường được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Đối với trường hợp răng bị vỡ mẻ lớn chỉ còn chân răng nhưng chân răng còn tốt thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và bọc răng sứ lên trên.
 Yêu cầu kỹ thuật của làm cầu răng là gì?

Theo tiêu chí của Liên đoàn nha khoa Thế giới thì làm cầu răng được cho là đảm bảo khi thỏa mãn các tiêu chí: Thẩm mỹ, tự nhiên, không bị phát hiện bởi người đối diện, bền chắc ăn nhai đảm bảo và không mắc phải những hạn chế thường gặp như hở lợi, làm răng trụ yếu đi, không bị long lệch theo thời gian, không cọ xát vào nướu, không làm dắt thức ăn gây hôi miệng cho người phục hình.


Làm cầu răng ở đâu tốt đem lại hiệu quả phục hình răng mất khá tốt
 Làm cầu răng ở đâu tốt cần đảm bảo tiêu chí gì?

Hầu hết các trung tâm nha khoa đều thực hiện dịch vụ làm cầu răng nhưng không phải phòng nha nào cũng có thể đảm bảo đầy đủ được các tiêu chí mà ADA đưa ra. Do đó, bạn cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa thỏa mãn các yếu tố sau:

 Đội ngũ bác sỹ uy tín: Làm cầu răng ở đâu tốt là ở đó bác sỹ phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đây cũng là tâm lý chung của những người có nhu cầu thẩm mỹ răng hay điều trị bệnh lý. Bác sỹ giỏi sẽ thao tác chính xác, hiệu quả cao mà không xảy ra sai sót.

 Công nghệ hiện đại: Công nghệ góp một phần quan trọng giúp hỗ trợ nha sỹ thực hiện làm cầu răng rút ngắn được thời gian tối đa, đảm bảo chính xác, sát khít nướu, hình thể đẹp.

 Trang thiết bị tân tiến: Trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo hỗ trợ tối ưu nhất trong suốt quá trình làm cầu răng, giúp cho quy trình thực hiện nhanh gọn, chính xác và kiểm soát vô trùng tối đa.

 Vật liệu răng sứ bảo hành chính hãng: Răng sứ có tốt thì hiệu quả làm cầu răng mới đạt được tối ưu nhất. Trước khi tiến hành làm cầu răng bạn nên quan tâm tới một số thông số kỹ thuật của răng sứ cũng vật liệu có đảm bảo chính hãng không, có giấy bảo hành hay không.

Phục hình răng mất hiệu quả với vật liệu răng sứ tốt
 Làm cầu răng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với những tiêu chí được đảm bảo, nha khoa Paris chính là địa chỉ làm cầu răng tốt tại Việt Nam hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi với tiềm lực mạnh không chỉ về đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ răng sứ chuyên sâu mà nha khoa Paris còn có hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại. Chính điều này sẽ đảm bảo cho hiệu quả làm cầu răng đạt được tốt nhất mà không có sự sai khác hoặc xảy ra sai khác. Đã có hàng trăm bệnh nhân tiến hành phục hình cầu răng tại Nha khoa Paris và đều có phản hồi hài lòng về chất lượng của răng sứ. Nếu răng thưa thì phải làm sao ? Có nên nẹp răng thưa không ?

Đặc biệt, nha khoa Paris còn là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ bọc sứ CT 5 chiều hỗ trợ làm cầu răng tốt nhất hiện nay. Công nghệ thế hệ mới đã được Liên đoàn Nha khoa Thế giới công nhận và khẳng định về hiệu quả mà nó mang lại.
 Đảm bảo phục hình cho răng trùng khít với dấu răng thật, sát khít nướu mà không xảy ra bất kỳ sai khác nào do có sự tham gia của phần mềm CAD/CAM. Quy trình mài răng diễn ra nhanh chóng và không ê buốt.

 Cầu răng sau khi lắp có màu sắc sáng bóng tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không gây cảm giác cộm cấn khó chịu.
Rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ.

Tại Nha khoa Paris, ưu điểm làm cầu răng không chỉ thể hiện ở chất lượng phục hình tốt nhất hiện nay mà mức giá tại trung tâm cũng đảm bảo ưu đãi nhất hiện nay.

Với một chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ nhưng mức giá vẫn đảm bảo thấp nhất, Nha khoa Paris sẽ là câu trả lời “làm cầu răng ở đâu” tốt nhất cho bạn. Đến với Nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề gì sau khi làm răng sứ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nha sỹ thực hiện chỉnh sửa, tuy nhiên việc phục hình đạt chất lượng tốt ngay từ ban đầu nên chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào cần chỉnh sửa lại cầu răng.

Làm cầu răng ở đâu tốt phải đảm bảo hiệu quả phục hình tối ưu

>>> Xem thêm: Nắn chỉnh răng thưa

Công nghệ CT 5 chiều thế hệ mới đã được bác sỹ Paris ứng dụng vào các ca điều trị thực tế khi mất răng và đều cho thấy hiệu quả là hoàn toàn chính xác. Thời gian làm cầu răng không chỉ được rút ngắn tối đa mà độ bền chắc của cầu răng còn duy trì được nhiều năm, hỗ trợ ăn nhai hoàn hảo nhất.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến thẩm mỹ răng miệng. Các chuyên gia răng miệng sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x