hotline

Niềng răng không mắc cài – phương pháp chỉnh nha hàng đầu trên thế giới

Với tính năng dễ dàng sử dụng, thuận tiện, và thẩm mỹ ngay cả khi đeo khay niềng, phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner đã sắp xếp lại các răng lệch lạc trên cung hàm về vị trí đều đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Và đây cũng là phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên toàn thế giới.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ÁP DỤNG KHI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực nha khoa, các chuyên gia về chỉnh nha niềng răng đã tập trung rất nhiều ưu điểm cho phương pháp niềng răng không mắc cài. Vì thế, niềng răng không mắc càicó thể áp dụng hiệu quả cho rất nhiều trường hợp muốn có hàm răng đẹp hơn, đặc biệt là trong những trường hợp sau:

Răng mọc không đều

Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

Sai lệch khớp cắn

Răng bị hô – móm.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

Niềng răng không mắc cài với Invisalign & eCligner được cho là cánh cửa mới mở ra cho khách hàng cơ hội loại bỏ hàm răng xấu xí, lệch lạc, khấp khểnh, có được một hàm răng đều đẹp hơn với những ưu điểm như sau:

01 Sử dụng THUẬN TIỆN hơn

Khay Invisalign & eCligner được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng. Và có độ đàn hồi nhất định để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

02 Niềng răng nhưng vẫn đảm bảo tính THẨM MỸ

Khay niềng Invisalign & eCligner có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, người đối diện sẽ không thể nhìn thấy rằng bạn đang niềng răng.

03 AN TOÀN cho cơ thể

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên Thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

04 HIỆU QUẢ vượt trội

Niềng răng không mắc cài sẽ được thiết kế riêng với kích cỡ hàm răng của từng người, vì thế độ sát khít với răng được đảm bảo, không bị bung tuột như mắc cài. Do vậy niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

>>> Xem thêm: kinh nghiệm niềng răng

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x