hotline

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? – Bảng giá ƯU ĐÃI [ 2017 ]

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha dùng mắc cài di chuyển răng về đúng vị trí giúp cải thiện cả về chức năng ăn, nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ. Nếu bạn đang băn khoăn về niềng răng giá bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu có sự khác biệt giữa các nha khoa. Bởi chi phí niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn và công nghệ sử dụng trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đại của mỗi nha khoa.

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi phải có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian niềng răng kéo dài từ 18-24 tháng. Vì vậy, chi phí niềng răng tương đối cao. Tuy nhiên, so với hiệu quả thẩm mỹ mà niềng răng mang lại thì mức chi phí đó thực tế cũng không phải là quá lớn.

Trong quá trình điều trị, cũng có thể phát sinh các chi phí khác như: điều trị các bệnh lý về răng miệng.. Vì vậy, mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền không thể nói một cách chắc chăn và cụ thể được. Mặt khác, ở mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau thì mức giá niềng răng cũng khác nhau.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền 2017? Bảng giá mới nhất 【03/2017】 1 Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mắc cài sử dụng

Tại Nha khoa Paris, dịch vụ niềng răng được đánh giá rất cao về cả chi phí lẫn chất lượng. So với các nha khoa khác, giá niềng răng tại Paris có nhiều ưu đãi thậm trí còn thâm hơn mà chế độ bảo hành lại coa hơn hẳn. Dưới đấy là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo:

✪ BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MỚI NHẤT 2017 TẠI PARIS ✪

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Ngoài bảng giá niêm yết trên, Nha khoa Paris còn có rất nhiều chương trình khuyến mại,  ưu đãi đặc bệt khác.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào số lượng răng mọc lệch bới dù số lượng răng lệch ít hay nhiều bác sỹ cũng phải tác động vào toàn bộ hàm răng khi điều trị. Để kết quả chỉnh nha có hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín.

Hình ảnh khác hàng sau khi niềng răng tại Paris

Hình ảnh khác hàng sau khi niềng răng tại Paris

Nha khoa Paris sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn khi niềng răng. Bời Paris có đội ngũ bác sỹ giỏi trên 10 năm kinh nghiệm và luôn chiêu mộ nhân tài trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng những ca điều trị chất lượng và hiệu quả nhất.

Paris chiêu mộ nhân tài trong và ngoài nước

Paris chiêu mộ nhân tài trong và ngoài nước

Không chỉ có đội ngũ bác sỹ giỏi, nha khoa Paris còn ứng dụng công nghệ hiện đại niềng răng 3M UGSL trong quá trình điều trị kết hợp với hệ thông máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy, bạn không phải lo lắng đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng đẹp với sự dịch chuyển răng ổn định nên bạn sẽ không có cảm giác đau nhức. Quá trình niềng răng theo đúng lộ trình chỉnh nha theo dự liệu của bác sỹ, hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng lên đến khoảng 6 tháng nhờ hệ thống mắc cài linh hoạt. Đặc biệt, mắc cài không bị bung tuột, không làm tổn hại đến xương hàm cho bạn một quá trình điều trị an toàn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x