hotline

Những ưu điểm vượt trội của răng sứ titan


Bọc răng sứ Titan có tốt không? Tuy không có độ bền cao như răng toàn sứ Cercon nhưng răng sứ Titancũng là sự lựa chọn khá phù hợp cho việc chỉnh hình răng với mức chi phí hợp lý cùng với độ chịu lực khá tốt. Ngoài ra, răng sứ Titan còn có khá lành tính với cơ thể và có tính tương hợp sinh học cao.

♦ Răng sứ titan có tốt không có độ chịu lực tốt như thế nào?

Trong số các loại chất liệu, Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, do đó có độ chịu lực khá tốt. Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Bọc răng sứ Titan có tốt không? – Độ chịu lực của răng sứ Titan khá tốt
♦ Lành tính với cơ thể

Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đặc tính này có được là nhờ thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Ngoài ra, bản chất của Titan không gây ra những kích thích có hại nên được xếp vào danh mục “lành tính” với cơ thể.
♦ Màu sắc gần như răng thật

Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Nếu nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại.

Răng sứ titan có tốt không có mức chi phí khá thấp so với răng sứ không kim loại
♦ Chi phí răng sứ Titan thấp

Thẩm mỹ răng sứ Titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác như Cercon. Đây là một ưu điểm quan trọng nhất của dòng răng sứ kim loại này. Với một chi phí ưu đãi cùng với nhiều ưu điểm nổi bật, bọc răng sứTitan sẽ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho những bệnh nhân có mức thu nhập trung bình.
♦ Tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao

Tuổi thọ trung bình của răng sứ Titan với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm là 10 năm. Trong đó thời gian bảo hành là 05 năm với những trường hợp sau: khớp cắn ổn định khi niềng răng, bể vỡ sứ, gãy nhịp cầu răng do ăn nhai. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả của răng sứ Titan có thể kéo dài lâu hơn nữa.

Răng sứ Titan có độ bền tương đương với răng thật. Vậy có nên trồng răng sứ cả hàm không ?

Tuy nhiên, răng sứ Titan cũng có một số nhược điểm là thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại Titan không thể bằng răng toàn sứ. Sau một thời gian sử dụng thì chân răng có thể bị đen viền.

CT 5 chiều đang là công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến nhất hiện nay. Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Răng sứ Titan mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm vốn có và hạn chế một vài điểm yếu vốn là bản chất của dòng sứ kim loại. Răng sứ Titan sẽ bền chắc hơn, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời gian tồn tại hơn cho răng, đồng thời, giúp dời mốc bắt đầu xảy ra những biến đổi tính chất và phản ứng oxy hóa về sau thêm nhiều năm hơn.
Xem thêm : Răng sứ không kim loại

Công nghệ bọc sứ tiên tiến này đã được áp dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới, phục hình cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.
Nếu bạn cần sự tư vấn thêm cũng như những thông tin chi tiết về bọc răng sứ Titan có tốt không, hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x