hotline

Những trường hợp nên ghép implant là nhanh nhất ?

Ghép Implant là giải pháp trồng răng toàn diện số 1 hiện nay, vượt trội hơn hẳn so với phục hình cầu răng cổ điển. Tuy nhiên, để hoàn tất ghép răng Implant phải mất khá nhiều thời gian. Vậy trong trường hợp nào có thể cấy ghép răng Implant nhanh nhất và phải làm sao để đẩy nhanh tiến độ điều trị? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết cách phải làm sao để tiết kiệm tối đa thời gian ghép răng Implant. Vậy cấy ghép răng implant là gì ?1. Những yếu tố giúp ghép răng Implant nhanh nhất

Implant là trụ chân răng Titan được đặt trực tiếp vào trong xương hàm. Muốn trụ này thích nghi được với xương hàm và tồn tại ổn định trong xương thì bản thân xương hàm phải có đầy đủ thể tích và mật độ. Trường hợp, xương hàm bị tiêu hõm nhiều, không đủ mật độ thì nha sỹ sẽ tiến hành ghép xương để tăng mật độ, giúp cho việc cấy ghép diễn ra thuận lợi.

Trụ răng Implant cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có chất lượng cao, giúp làm gia tăng khả năng tích hợp xương của trụ chân răng.

Muốn ghép răng Implant nhanh nhất cần quan tâm đến trụ implant và kỹ thuật cấy ghép

Để tiến hành đặt trụ chân răng vào trong xương thành công và đạt tỷ lệ chuẩn cần có công nghệ hỗ trợ cấy ghép đảm bảo, giúp hạn chế tối đa những rủi ro và làm cho sự tích hợp của trụ răng tốt hơn. Do đó, muốn trồng răngImplant đảm bảo cần phải đảm bảo có được ba yếu tố cơ bản trên đây.

Những trường hợp bệnh nhân có xương hàm khỏe mạnh, thể tích chuẩn, sử dụng Implant chính hãng và có công nghệ hiện đại thường sẽ trồng răng nhanh hơn. Vậy làm răng có hại không ?

2. Nha khoa Paris – địa chỉ ghép răng Implant nhanh chóng và hiệu quả

Tình trạng xương của bệnh nhân có vai trò quan trọng nhất trong cấy ghép Implant. Nó do chính bệnh nhân quyết định. Tuy nhiên, khi cấy ghép răng tại Paris, với những trường hợp xương không đủ thể tích đáp ứng yêu cầu trồng răng đều được xử lý triệt để bằng giải pháp ghép thêm xương. Nhờ vậy, tình trạng thiếu thể tích xương không còn làm khó được các bác sỹ khi thực hiện cấy ghép răng.

Chất liệu trụ Implant cũng có vai trò quan trong trong thời gian tích hợp xương với trụ răng

Paris cũng luôn chủ trương sử dụng chất liệu trụ Implant nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp hàng đầu của Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc để phục hình cho bệnh nhân với hiệu quả tốt nhất, tránh trường hợp bị dị ứng hay đào thải do chất liệu gây ra.

Về công nghệ trồng răng, Paris đã tiến hành tiếp nhận công nghệ Ghép răng Implant 4S từ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ để thực hiện cấy răng tối ưu và đạt tỷ lệ thành công tối đa. Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm rất vượt trội mà các kỹ thuật trồng răng thông thường không thể có được, cụ thể như sau:

– Công nghệ giúp khôi phục lại răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, giúp rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm. Giảm tình trạng ê nhức và chảy máu hậu phẫu.

– Trụ răng vững chắc, chịu được lực tốt, đảm bảo cho việc ăn nhai như răng thật trong thời gian dài

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn trong xương hàm.
Xem thêm: Trồng răng implant bao nhiêu tiền ?

Công nghệ hỗ trợ ghép răng hiệu quả nhanh hơn

Nhờ sự kết hợp đồng thời của 3 yếu tố này mà hầu hết những ca trồng răng giả Implant thực hiện tại trung tâm Paris đều cho hiệu quả cao và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm ghép răng Implant nhanh nhất và tốt nhất bởi bác sỹ giỏi, sử dụng chất liệu trụ Implant tốt nhất và công nghệ ghép răng ưu việt, có thể liên hệ về Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc cho bạn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x