hotline

Những lưu ý quan trọng khi cấy ghép implant

Để ca phục hình thành công, không thể không quan tâm đến những lưu ý khi cấy ghép Implant quan trọng nhất. Chính những lưu ý này sẽ cho bạn biết mình có thể cấy ghép được không, thời điểm lý tưởng để thực hiện, làm sao để trồng răng an toàn, thuận lợi và nhẹ nhàng nhất.

1. Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Những điều cần lưu ý khi cấy ghép Implant không phải chỉ là trong khi thực hiện cấy ghép mà cả trước và sau khi thực hiện.

– Lưu ý trước khi cấy ghép Implant:

Vấn đề quan trọng nhất cần biết trước khi cấy ghép răng Implant là cần xác định để chắc chắn răng trường hợp cụ thể của bệnh nhân có trải quá phục hình răng Implant được hay không.

Những lưu ý khi cấy ghép Implant vô cùng quan trọng 1Khi cấy ghép Implant cần quan tâm đến những lưu ý quan trọng để phục hình thành công

+ Nếu người mất răng mà có tiền sử về bệnh tim mạch, đang mang van tim nhân tạo, hoặc bệnh nhân mắc các bệnh về thận, ung thư di căn,… thì không thể thực hiện trồng răng bằng cách này được. Vỉ cấy răng Implant cũng tương đương như một ca phẫu thuật.

Xem thêm: cắm implant ở đâu tốt

+ Nếu người mất răng có xương hàm hẹp thì bờ xương và nướu không đủ để đưa trụ răng vào, nếu có đưa vào được cũng sớm bị đào thải.

+ Người mất răng quá lâu ngày mà xương hàm đã tiêu hõm quá nhiều thì không đủ xương để phục hình trụ răng.

+ Nếu bệnh nhân mất răng là trẻ em đang lớn thì không nên cấy ghép vì xương hàm chưa phát triển ổn định.

Trước khi cấy ghép, người mất răng cần xác định được chính xác những vấn đề trên đây mới có thể khẳng định được bạn có thể tiến hành cấy ghép răng được hay không.

 Lưu ý khi cấy ghép Implant:

Khi đã khẳng định có thể thực hiện cấy ghép răng được bằng cách này thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị thật tốt về mặt sức khỏe để trải qua phẫu thuật không bị mệt mỏi. Sức khỏe tốt cũng giúp bạn có tinh thần tốt hơn khi điều trị.

Khi đã bắt đầu quy trình cấy ghép răng implant, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ, đặc biệt là trong suốt 3 – 4 tuần chờ trụ răng tích hợp với xương hàm. Bạn cần thận trọng trong ăn uống, vệ sinh răng miệng và tránh va chạm trong các vận động hàng ngày.

 Những lưu ý khi cấy ghép Implant vô cùng quan trọng 2Để cấy ghép răng Implant thành công cần đặc biệt lưu ý đến nhiều vấn đề liên quan

– Lưu ý sau khi cấy ghép răng Implant:

Khi phục hình cấy ghép răng đã hoàn thành thì gần như là trụ chân răng Implant đã tương đối ổn định trong xương hàm. Nhưng bạn vẫn cần phải tập cho cả trụ và thân răng sứ làm quen với “môi trường” mới, với việc tạo lực ăn nhai sao cho tương thích với các răng thật trên cung hàm.

2. Bí quyết để có ca cấy ghép Implant thành công

Ngoài những lưu ý khi cấy ghép Implant cụ thể kể trên, để ca cấy răng đạt tỷ lệ thành công tối đa, bản thân người phục hình cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau đây:

– Phải tìm được địa chỉ nha khoa có năng lực phục hình uy tín, với cơ sở vật chất máy móc hiện đại.

– Cần có bác sỹ giỏi và thực sự chuyên sâu về cấy ghép Implant mới có thể phục hình thành công và đảm bảo khắc phục những khủng hoảng có thể xảy ra, giúp bệnh nhân không chỉ được trồng răng chuẩn xác, đạt tiêu chuẩn Y khoa mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trước, trong cũng như sau khi phục hình.

Xem thêm: cắm ghép implant

Những lưu ý khi cấy ghép Implant vô cùng quan trọng 3

– Nếu có thể ứng dụng công nghệ hiện đại để trồng răng giả lại càng có lợi hơn cho người mất răng. Đây là thực tế đã được kiểm chứng trong nhiều ca trồng răng tại Nha khoa Paris khi ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại. Nhờ công nghệ này mà nhiều bệnh nhân đã được trồng răng thành công, bền chắc với độ thẩm mỹ cao và tuổi thọ dài lâu nhất.

Nếu cần tìm hiểu thêm về công nghệ này hoặc để được tư vấn thêm về những lưu ý khi cấy ghép Implant bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

nguồn: http://caygheprangimplant.net/nhung-luu-y-khi-cay-ghep-implant-quan-trong-nhat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x