hotline

Nhổ răng khôn có đau không? Tư vấn của bác sĩ

Nhổ răng khôn có đau không là thắc mắc mà nhiều người đặt ra và khá lo lắng. Bởi nhiều người nhổ răng khôn bằng phương pháp thủ công thì nó rất đau nên gây hoang mang cho người khác. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp nhổ răng khôn không đau nhé.

Nhổ răng khôn có đau không?

Những nguyên nhân khiến răng khôn bị đau

– Răng mọc muộn: Thời điểm răng mọc là từ 18 tuổi trở đi, lúc này xương hàm và nướu đã cứng chắc, các răng cũng sắp xếp ổn định nên răng 8 không còn nhiều không gian để mọc nên thường mọc không ngay ngắn thẳng hàng được.

– Vị trí răng mọc: Răng 8 luôn ở phía trong cùng của hàm và có xu hướng lùi sâu vào trong. ở vị trí này, để có thể nhổ răng là rất khó và gây đau nhiều hơn cho bệnh nhân.

– Thế mọc của răng: Răng khôn mọc lệch, mọc ngược nên khi nhổ cần phải tiến hành tách nướu rộng mới có thể thực hiện được các thao tác nhổ răng thông thường. Việc này chắc chắn sẽ làm cho bạn đau hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn có đau không?

Để có thể trả lời câu hỏi nhổ răng khôn có đau không thì phải dựa vào phương pháp bạn sử dụng để nhổ răng khôn, địa chỉ và tay nghề của bác sĩ tại đó. Nhưng với nha khoa Paris, chúng tôi đảm bảo nhổ răng khôn là không đau khi áp dụng công nghệ siêu âm nhổ răng không đau hiện đại Piezotome nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong khi nhổ. Thuốc gây tê hỗ trợ giúp bệnh nhân và cả bác sỹ đều hết sức thoải mái trong thao tác.

Đặc biệt kỹ thuật nhổ răng hiện đại với các thiết bị mới và mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức bám quanh răng, cho phép tách nướu nhanh, tỷ lệ tách ít, không cần phải can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể lấy hết được tới chân răng một cách triệt để. Vết rạch lợi được khâu bằng chỉ tự tiêu nên giảm bớt được 1 lần tác động. Sau nhổ khoảng 24h, khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau có thể vẫn còn, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau giúp bạn dễ chịu hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về nhổ răng khôn có đau không? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nhổ răng khôn có đau không hoặc muốn thăm khám, nghe tư vấn miễn phí của bác sĩ chuyên khoa thì hãy đến với nha khoa Paris. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x