hotline

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền tại Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có hai chiếc răng hàm gây đau nhức rất nhiều. Một chiếc là răng khôn mọc đã lâu nhưng bây giờ mới tái phát và đau dữ đội, chiếc còn lại đã bị vỡ gần hết. Khi ăn uống thức ăn giắt vào răng hàm khiến em lại cảm thấy đau hơn, đặc biệt là tầm chiều tối. Em muốn đi nhổ vì đau nhức quá em không thể chịu được nữa. Bác sỹ tư vấn giúp em nhổ răng hết bao nhiêu tiền ạ. Em cảm ơn ạ. (Thùy Linh – Thanh Xuân Bắc, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nhổ răng là một trong những kỹ thuật cơ bản trong nha khoa nhưng đòi hỏi bác sỹ cần có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Trước khi nhổ bạn sẽ được thăm khám cụ thể, nếu cần có thể chụp X quang để xác định cụ thể tình trạng răng miệng của bạn, đặc biệt là đối với những trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm.

nho-rang-het-bao-nhieu-tien-tai-hoan-my

Nhiều trường hợp đau răng bắt buộc phải nhổ bỏ

Mức giá Nha khoa Paris áp dụng cho nhổ răng bình thường từ 300.000 – 500.000 đồng, trong khi nhổ răng khôn thì mức giá dao động 800.000 – 1.200.000 đồng. Sở dĩ nhổ răng khôn có sự chênh lệch về mức giá hơn so với bình thường bởi răng khôn trước khi nhổ cần có sự thăm khám rất kỹ lưỡng và thủ thuật nhổ răng khôn cũng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn. Sau khi thăm khám cụ thể, các bác sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất cho bạn.

Mức giá trên của Nha khoa Paris hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây nên các biến chứng nguy hiểm. Các bác sỹ Paris với chuyên môn giỏi cùng với kinh nghiệm hàng ngàn ca nhổ răng sẽ thao tác nhẹ nhàng, hạn chế ê buốt tối đa trong suốt quá trình cũng như sau khi nhổ răng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công nghệ kháng khuẩn Extra AS của Hoa Kỳ sẽ đảm bảo quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm. An toàn, ít đau nhức là những tiêu chí hàng đầu mà Nha khoa Paris hướng tới cho bệnh nhân có nhu cầu nhổ răng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng tại Paris với một mức giá và chất lượng tốt nhất.

Mọi băn khoăn về nhổ răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x