hotline

Nhổ răng bằng máy Piezotome có đau không ?

Ai trong chúng ta đều trải qua cảm giác nhổ răng, răng sữa, răng khôn, răng bị bệnh lý…. Vậy nhổ răng khôn có đau không ? Nhưng với cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, các bước sóng siêu âm di chuyển một cách nhẹ nhàng quanh cổ răng, làm đứt dây chằng nhanh chóng, không xâm hại nhiều đến nướu và ổ răng, mang lại cảm giác an toàn, và thoải mái cho bệnh nhân.

1. Trường hợp nào nên nhổ răng?

Khi đến gặp nha sĩ, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định nhổ răng của bạn trong các trường hợp sau:


Những trường hợp răng bị hỏng, gãy, nhiễm khuẩn đều được bác sĩ chỉ định nhổ răng

– Khi răng bị viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy, bị tiêu xương quá nặng, đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi và có biến chứng.
– Răng sữa đến tuổi rụng, đã có răng vĩnh viễn mọc lên thay thế.
– Răng mọc lệch, mọc ngầm gây biến chứng, thừa dị dạng, răng có chân gãy do sang chấn.
– Răng bị nhiễm khuẩn, nhiễm xạ, ung thư răng hàm mặt.

Vậy có nên nhổ răng khôn không ?
2. Cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm có ưu điểm gì?Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa nhằm loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường để tránh các nguy cơ gây bệnh răng miệng về sau. Cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome mnag đến cho khách hàng sự an tâm với những ưu điểm vượt trội sau:Cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome sẽ giúp bệnh nhân liền thương nhanh

– Nhổ răng không đau: với nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, cơ chế nhổ răng được thực hiện nhanh chóng, khiến khách hàng không có cảm giác đau đớn.

– Nhổ răng không biến chứng: các mũi siêu âm được cài đặt thông minh, nên không làm tổn thương đến các mô mềm, xương ổ răng.

– Nhanh lành thương và giảm sưng nền sau khi nhổ răng tốt hơn các phương pháp nhổ răng thông thường.

– Tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng.

Với cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm, nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân nhổ răng thoát khỏi hoàn toàn nỗi lo lắng đau khi nhổ răng một cách triệt để nhất.
3. Cách nhổ răng không đau được thực hiện như thế nào?

Tại nha khoa Paris, kỹ thuật nhổ răng trải quá các bước đơn giản, đảm bảo đúng nguyên tắc, sử dụng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau, làm mát và máy vô trùng Extra AS giúp đảm bảo cho ca nhổ răng diễn ra an toàn và nhẹ nhàng nhất cho bệnh nhân.

Cách nhổ răng không đau được thực hiện qua các bước sau:

Cách nhổ răng không đau thực hiện tại Paris được hoàn tất nhanh chóng, chỉ trong 15 phút

– Thăm khám và tư vấn: bác sĩ sẽ khám tổng thể tình trạng răng miệng của bạn, vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và tư vấn phương pháp nhổ răng không đau.

– Gây tê tại chỗ: Bác sỹ gây tê tại chỗ để quá trình nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân và thuận tiện trong thao tác điều trị.

– Tiến hành nhổ răng: Đầu tiên, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.Trong suốt quá trình nhổ răng, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các tổ chức quanh răng của bệnh nhân.

– Cầm máu và hẹn lịch tái khám: để bệnh nhân yên tâm, bác sỹ có thể kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, kiêng khem thế nào và hẹn lịch tái khám,…

>>> Xem thêm : Nhổ răng khôn an toàn

Nếu bạn cần thêm thông tin về bệnh răng miệng và cách nhổ răng không đau, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris qua số điện thoại 0967669966, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x