hotline

Nha khoa Paris – Trung tâm thẩm mỹ răng hàng đầu cả nước

Nha khoa Paris được nhiều người biết đến là một địa chỉ tin cậy để điều trị những bệnh lý răng miệng hay đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ răng hiện nay. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết về những điều làm nên sự khác biệt tại đây nhé.

1/ Hệ thống trang thiết bị & công nghệ hiện đại

Đây là một trong những điểm mạnh, đánh giá sự khác biệt của Nha khoa Paris với những trung tâm nha khoa khác. Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới, mà chủ yếu là từ Pháp như:

    • Thiết bị lấy dấu răng Camera Omnicam
    • Máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus
    • Máy PRF Hỗ trợ ghép xương (trong trường hợp thể tích xương hàm tiêu hõm)
    • Thiết bị siêu âm Ultrasonic – Scaler
    • Máy hỗ trợ điều trị tủy theo phương pháp vi phẫu Morita

 

2/ Đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là nhân tố chủ quan quyết định sự thành công của các dịch vụ nha khoa. Hiểu được điều này, Nha khoa Paris luôn chú trọng đến việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi, có TÂM và có TẦM.

Bác sĩ Nha khoa Paris hầu hết đều được đào tạo tại trường Đại học Bordeaux 2 Pháp, chính vì thế có thể ứng dụng thành thạo công nghệ kết hợp với kĩ năng điều trị và thẩm mỹ răng chuẩn Pháp cho mọi khách hàng.

Bác sĩ tại nha khoa không chỉ được trau dồi kiến thức qua những khóa đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài mà còn tích lũy kinh nghiệm qua hàng nghìn ca điều trị và thẩm mỹ răng thực tế tại nha khoa mỗi năm.

Với sự nỗ lực của mình, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris đã vinh dự nhận chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD vào ngày 17/9/2016. Đây là một trong những vinh dự lớn, đồng thời cũng là yếu tố xác thực về trình độ của các bác sĩ tại đây.

Đặc biệt, tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sĩ luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù, cụ thể:

➤ Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

➤ Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

➤ Chuyên khoa phục hình răng

➤ Chuyên khoa về chỉnh nha

➤ Chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt

3/ Hệ thống chuỗi cơ sở trải khắp 3 miền của nha khoa Paris

Ra đời từ tháng 1/2014 với cơ sở duy nhất tại Quang Trung  – Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, bằng sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa Paris đã mở rộng hệ thống 8 cơ sở khắp cả nước, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở gần nơi ở nhất nhé!

♦ CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH

– Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

– 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

– 212 Bis Trần Hưng Đạo – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1, TPHCM

♦ CƠ SỞ HÀ NỘI

– Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Địa chỉ: 12 Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội

♦ CƠ SỞ HẢI PHÒNG

– Địa chỉ: 314 Tô Hiệu – Lê Chân, Hải Phòng

♦ CƠ SỞ TP VINH

– Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

♦ CƠ SỞ ĐÀ NẴNG

– Địa chỉ: 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

✥ Mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

✥ Thời gian làm việc: 8h – 18h

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, bạn có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi có thể trợ giúp bạn nhanh chóng và kíp thời nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x