hotline

Nên dùng dịch vụ trồng răng implant nào hiệu quả

Implant là kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật phục hình khác. Tuy nhiên, việc xác định dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất còn phải phụ thuộc vào việc kỹ thuật Implant được ứng dụng theo công nghệ nào?

1. Dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất hiện nay?

Để đánh giá dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất cần dựa vào công nghệ ứng dụng và loại trụ răng được sử dụng như thế nào.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng ưu việt hơn so với phương pháp cầu răng truyền thống, có thể loại bỏ hoàn toàn được tình trạng xâm lấn mài răng thật, tồn tại bền chắc và lâu dài, giảm thiểu tối đa nguy cơ phải phục hình lại, hở kẽ răng, làm yếu răng thật,…

Cấy ghép răng Implant cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại

Điểm cơ bản nhất của răng Implant là ở chính chiếc trụ răng nhân tạo Implant. Trụ răng càng tốt thì độ bền chắc và tuổi thọ của răng càng cao, càng đảm bảo. Trụ Implant tốt cũng sẽ hỗ trợ cho trồng ghép răng nhanh chóng hơn với tỷ lệ thành công cao, tương hợp hoàn toàn được với xương hàm nói riêng và với cơ thể nói chung.

Nếu bạn muốn trồng răng vĩnh viễn và đảm bảo ăn nhai tốt nhất, tránh được những nguy cơ có thể gặp phải sau cấy Implant thì tốt nhất nên sử dụng trụ Implant Straumann hoặc Biohorizion. Đồng thời phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S để có kết quả trồng răng giả hoàn hảo nhất.

Đây là công nghệ cho phép phục hình răng đảm bảo được 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện và tỷ lệ

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, hạn chế cảm giác đau nhức tối đa

– Trụ răng vững có khả năng chịu được lực nhai lớn, giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Công nghệ giúp rút ngắn tổng thời gian điều trị tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

2. Địa chỉ có dịch vụ trồng răng Implant tốt nhất

Nha khoa Paris hiện là địa chỉ làm răng giả sở hữu độc quyền công nghệ cấy ghép răng Implant 4S hiện đại, với những ưu điểm vượt trội kể trên.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S hiện đại

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Hiện công nghệ cũng đang được ứng dụng rất thành công, giúp phục hồi răng cho nhiều bệnh nhân với chất lượng cao nhất, bền chắc và có chức năng như răng thật.

Nếu quan tâm và muốn được giải đáp các vấn đề liên quan đến công nghệ này để xác định dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

nguồn: https://trongranggia.vn/dich-vu-trong-rang-implant-nao-tot-nhat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x