hotline

Mức giá nhổ răng số 8 như thế nào là hợp lý nhất ?

Răng số 8 hay răng khôn mọc lệch khiến bạn đau nhức, khó chịu ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Để chấm dứt hoàn toàn cảm giác này, cách tốt nhất là loại bỏ đi răng số 8. Tuy nhiên, giá nhổ răng số 8 là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người.

Giá nhổ răng số 8 là bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền?

Không phải tất cả các răng số 8 nào mọc đều phải nhổ bỏ mà chỉ khi răng số 8 mọc lệch khiến bạn đua nhức, khó chịu thì lúc này nhổ răng là rất cần thiết. Trong trường hơp này bạn nên nhổ răng khôn càng sớm càng tốt tránh để lâu gây biến chứng nguy hiểm. Nhiều trường hợp răng số 8 mọc ngầm đâm vào răng số 7, có thể khiến răng số 7 lung lay, gãy rụng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Răng số 8 mọc lệch khiến việc vệ sinh răng miệng khó khăn thức ăn có thể tích tụ lại khiến cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở gây ra một số bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm quanh chóp, lâu ngày có thể khiến răng bị lung lay hoặc gây tiêu xương ổ răng. Trong những trường hợp viêm nhiễm nặng nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng ở vùng mắt, mũi, cổ rất nguy hiểm.

Gía nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp cụ thể và phụ thuộc vào địa chỉ nhổ răng.

Bảng giá nhổ răng số 8 tại Nha khoa Paris

Dưới đây là bảng giá nhổ răng số 8 tại nha khoa Paris bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Mức giá nhổ răng số 8 mà Nha khoa Paris đưa ra hoàn toàn phù hợp với một chất lượng dịch vụ nhổ răng an toàn, loại bỏ các biến chứng. Trước khi nhổ răng, bác sỹ Paris có thể sẽ cần tiến hành chụp X-quang cho bênh nhân để xác định cụ thể tình trạng của răng khôn, vị trí và hình dạng ra sao, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không.

Bác sỹ tiến hành thăm khám bệnh nhân trước khi nhổ răng

Bác sỹ tiến hành thăm khám bệnh nhân trước khi nhổ răng

Giá nhổ răng số 8 sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất. Sở dĩ giá nhổ răng số 8 giá cao là bởi vì đây là một tiểu phẫu trong nha khoa, đòi hỏi nhiều thời gian hơn và nha sỹ phải thăm khám cụ thể cũng như có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Nếu bạn đang còn lo lắng không biết nên nhổ răng số 8 ở đâu, thì nha khoa Paris là một gợi ý hoàn hảo. Bởi vì, khi bạn nhổ răng số 8 tại nha khoa Paris bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tân tiến nhất. Khác với cách nhổ răng thông thường, nhổ toàn bộ phần răng bằng kìm và nạy nha khoa nên dễ gây đau nhức và chảy máu chân răng nhiều, công nghệ nhổ răng thế hệ mới sẽ tác động đến hệ thống nha chu xung quanh răng. Khi hệ thống dây chằng này bị đứt, phần neo giữ răng không còn thì việc lấy răng ra từng phần bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn.

Đặc biệt khi sử dụng công nghệ này phần nưới sẽ không bị xâm lấn sẽ giảm cảm giác đau nhức, chảy máu và thời gian điều trị nhanh hơn. Đó là một ưu điểm nội trội khi bạn nhổ răng tại Nha khoa Paris.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng tại Paris mà không cần băn khoăn về giá nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền cũng như mức độ an toàn và hiệu quả của ca điều trị. Nha khoa Paris luôn áp dụng chính sách giá tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc hay cần giải đáp về quy trình nhổ răng số 8, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x