hotline

Mức giá bọc răng sâu đầy đủ và chi tiết

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có một chiếc răng hàm sâu cần bọc lại nên mong bác sỹ tư vấn giúp em là giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền vậy a? Nếu có thể thì tư vấn thêm giúp em đầy đủ giá các loại răng khác nhau để em tiền lựa chọn ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ” bọc răng sâu bao nhiêu tiền ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền 4Bọc răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các loại chất liệu răng

Bọc răng sâu bao nhiêu tiền?

Bọc răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy từng loại sứ sử dụng.

Phục hình sứ đa dạng về vật liệu, chất lượng như gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan hay răng sứ sứ toàn sứ Cercon… Mỗi loại sứ đều mang những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng tình trạng, đối tượng bệnh nhân.

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

Về răng sứ kim loại thường và Titan đều có 1 điểm chung là có lớp sườn phía trong bằng kim loại về lâu dài thì sứ tian sẽ tốt hơn, mức độ oxy hóa sẽ lâu hơn, ít đen viền nướu và ít kích ứng nướu hơn. Cả 2 loại sứ này đều được phủ lớp sứ bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ. Răng sứ có sườn kim loại sẽ cho ra răng có màu không được trong và tư nhiên như sứ toàn sứ Cercon.

Răng sứ cercon được đánh giá cao về chất lượng, màu sắc. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo khắc phục được tất những nhược điểm của răng sứ kim loại. Nhất là vùng răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất là nhiều, về màu sắc phải tương xứng với các răng còn lại về lâu dài sẽ không đen viền nướu. Có thể nói răng sứ toàn sứ Cercon là một tác phẩm hoàn hảo khó ai nhận biết răng sứ hay răng thật.

Hiệu quả bọc răng sứ đẹp bằng sứ Cercon

Đây là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ, sẽ không phát sinh thêm chí phí nào khác khi bạn bọc răng sứ. Răng sứ tại Nha khoa Paris được bảo hành sản phẩm chất lượng, tùy vào từng loại sứ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, Nha khoa Paris đã kiểm soát chặc chẽ từ công đoạn sản xuất, từ khâu nhập vật tư, nguyên liệu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì thế nha khoa Paris chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, phòng Labo răng giả riêng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và 1 điều nữa là chắc chắn sẽ cho ra những chiếc răng sứ hoàn hảo về độ kĩ thuật, hình dáng và màu sắc.

Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về đặc tính của từng loại răng sứ, cũng như là vấn đề bọc răng sâu bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Paris theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: https://chamsorangmieng.net/day-du-cac-muc-gia-boc-rang-sau-bao-nhieu-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x