hotline

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Răng em bị xỉn màu toàn hàm do kháng sinh Tetracyline nên không tẩy trắng được bằng các phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ. Em muốn hỏi làm mặt dán ở Nha khoa Paris không biết là Veneer sứ giá bao nhiêu? Em thấy dịch vụ thẩm mỹ răng rất tốt nên rất muốn được thực hiện tại trung tâm. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em giá tốt nhất được được không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Mạc Anh Thư – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Anh Thư !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Đối với trường hợp răng bị nhiễm màu Tetracyline, không có cách nào có thể tẩy trắng thẩm mỹ được. Bọc răng sứ và làm mặt dán là hai cách duy nhất có thể áp dụng để khắc phục. Tẩy trắng răng ít xâm lấn và có tính thẩm mỹ rất cao nên lựa chọn cách này để làm đẹp răng là tốt nhất.

Tại Paris, giá mặt dán Veneer phụ thuộc vào chất liệu sứ bạn sẽ sử dụng để làm mặt dán. Paris chỉ sử dụng Veneer sản xuất từ dòng sứ có tính thẩm mỹ cao là E.Max. Chi phí cụ thể như sau:

– Veneer Sứ E.Max: 7 – 8 triệu/ 1 răng

Đây là chi phí chuẩn, được báo giá dựa trên những tính toán kỹ lưỡng cân xứng với chất lượng dịch vụ và kỹ thuật phục hình cao, đảm bảo. Bởi để có thể phục hình mặt dán đẹp nhất, bền chắc dài lâu, cần đến trình độ phục hình đặc biệt cao và kỹ thuật “điêu khắc” mặt dán điêu luyện của kỹ thuật viên răng sứ.

Với phương châm cùng chia sẻ giá thẩm mỹ răng cho khách hàng, Nha khoa Paris áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hình thức thanh toán cho khách hàng. Cụ thể của chính sách này là:

– Giảm 20% tổng chi phí dịch vụ cho khách hàng thanh toán 1 lần
– Giảm 10% tổng chi phí dịch vụ cho khách hàng thanh toán 2 lần

Với chính sách này, bạn dù sử dụng 1 mặt dán hay nhiều mặt dán cũng đều có cơ hội được hưởng ưu đãi, số lượng mặt dán sử dụng càng lớn thì giá trị ưu đãi càng nhân lên nhiều lần nên bạn không phải bận tâm Veneer sứ giá bao nhiêu bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

>>>>>>>>>Xem thêm : Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x