hotline

Mài răng hô chi phí ưu đãi nhất là bao nhiêu ?

Thưa bác sỹ. Hàm răng của em khá đều đặn, duy chỉ có phần răng cửa bị hô chìa ra ngoài khá nhiều so với những răng còn lại khiến em mỗi khi cười đều bị lộ. Em muốn đi niềng răng nhưng nghe nói mất tới 1-2 năm mới xong nên em muốn mài răng cho nhanh. Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí mài răng giá bao nhiêu được không ạ? (Hà An – Lê Chân, Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hà An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí mài răng hô ưu đãi nhất là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mài răng để chỉnh độ dài chỉ cần tác động đến rìa răng nên không quá ảnh hưởng đến đến chức năng của răng về lâu dài. Tuy nhiên, về bản chất thì mài răng chính là thao tác xâm lấn đến răng, có thể làm mòn men hoặc tác động đến ngà răng. Mức chi phí mài răng hô sẽ tùy thuộc vào mức độ hô vẩu trên răng của bạn cũng như độ phức tạp của case mài răng hô. Tuy nhiên, thông thường thì bác sĩ sẽ không mài quá nhiều trên răng thật của bạn.

Chi phí mài răng hô sẽ phụ thuộc vào tình răng miệng của bạn

Tùy thuộc vào độ dài, độ nhô của răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ răng của bạn tức là mài đi hết lớp men răng. Với răng cửa thì tỷ lệ mài cổ răng cần nằm trong khoảng điều chỉnh từ 0,6mm – 1mm, thân răng mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với mức độ điều chỉnh cao nhất là từ 1,2mm – 2mm. Như vậy, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra một mức chi phí cụ thể cho bạn. Độ khó càng cao, kỹ thuật thực hiện càng phức tạp thì mức chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hợp lý và ưu đãi nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mài răng hô tức là có sự xâm lấn đến răng, do đó sau khi mài, răng cần được bọc sứ để hạn chế tình trạng mất men răng hoặc lộ ngà, dễ gây ê buốt cho răng khi bị kích thích bởi lực nhai lớn hay nóng lạnh đột ngột. Bọc sứ cũng là cách ngăn ngừa vi khuẩn tấn công đến răng khi mà nền răng đã bị yếu đi, là cách bảo vệ răng sau khi mài tốt nhất. Vậy giá tiền làm răng sứ là bao nhiêu ?

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris sẽ là giải pháp cho hàm răng cửa hô của bạn. Chỉ cần qua hai lần thăm khám và bọc sứ là bạn đã sở hữu một hàm răng đẹp, đều đặn, tự tin trong giao tiếp. Công nghệ mới giúp lấy dấu hàm để làm răng sứ chính xác tới 100% cùng với tay nghề bác sĩ điêu luyện sẽ không gây ê buốt, đau nhức trong suốt quá trình mài răng.
Xem thêm:  Làm răng sứ thẩm mỹ

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng trong quá trình chỉnh nha thực tế cho nhiều khách hàng tại Paris và đem lại sự hài lòng tin tưởng cho người sử dụng. Công nghệ hiện chỉ được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sỹ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Paris thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Nếu bạn còn băn khoăn về mài răng hết bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp lịch thăm khám và tư vấn về thẩm mỹ răng hô miễn phí cho bạn tại địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x