hotline

Mài răng có hết nhiều tiền không?

Thưa bác sỹ. Em có hàm răng khá khấp khểnh, cái thò ra cái thụt vào trông rất xấu nhưng nghe nói có thể mài được mà không cần niềng răng vì cũng không quá nặng. Không biết mài răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris ạ? Liệu thực hiện mài có lâu không thưa bác sỹ? (Hồng Ngọc – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “mài răng hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mài răng là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi nha sỹ phải là người có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm để thực hiện mài theo một tỉ lệ chuẩn và không xâm lấn nhiều đến cấu trúc của răng. Thông thường, tỉ lệ răng mài chỉ dao động khoảng 2mm mà thôi. Việc mài răng quá mức sẽ dẫn đến nguy cơ xâm lấn đến ngà hoặc buồng tủy. Điều này sẽ làm suy yếu sức khỏe răng miệng của bạn về lâu về dài.

Mài răng hết bao nhiêu tiền?

Mức giá mài răng không phải quá cao so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác. Mài răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng khấp khểnh của bạn như thế nào. Nếu như răng ở thế khó mài, cần kỹ thuật chuyên sâu và tốn nhiều thời gian thì chi phí sẽ cao hơn. Ngoài ra, mức chi phí mài răng còn căn cứ vào các phương pháp hỗ trợ chăm sóc răng sau khi mài ra sao.

Hiện tại, chúng tôi chưa thể đưa ra cho bạn một mức giá mài răng cụ thể cho bạn, điều này sẽ được xác định chính xác nhất sau khi nha sỹ thăm khám chi tiết nhất. Chỉ khi bạn cảm thấy hài lòng với mức chi phí và sự tư vấn của bác sỹ thì thao tác mài răng mài được tiến hành.

>>> xem thêm: răng thưa có nên bọc sứ

Mài răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Mài răng hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng khấp khểnh

Sau khi mài răng thì hàm răng khấp khểnh của bạn sẽ được khắc phục với tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bọc sứ sau khi mài răng để bảo tồn răng. Cho dù mài răng được tuân theo một tỉ lệ chuẩn nhưng ít nhiều vẫn xâm lấn đến cầu trúc thực của răng, nếu không được bảo vệ thì nguy cơ gây ê buốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bọc răng sứ chính là cách bảo vệ răng sau khi mài khá tốt. Mão sứ bọc bên ngoài răng thật có chức năng hỗ trợ bảo vệ cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Đối với những răng khấp khểnh và xỉn màu thì đây là cách thẩm mỹ răng khá tốt, đặc biệt là khi được thực hiện với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều.

Công nghệ này cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật. Tình trạng vênh lệch, khấp khểnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.

Công nghệ được ứng dụng phục hình và thẩm mỹ răng cho hàng ngàn bệnh nhân tại Nha khoa Paris mỗi năm mà cho thấy hiệu quả này hoàn toàn thực tế. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về mài răng hết bao nhiêu tiền hoặc đặt lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất. Thân chào bạn!

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/mai-rang-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x