hotline

Lưu ý để chụp răng giả đẹp hoàn hảo?

Chụp răng sứ thẩm mỹ là giải pháp có thể giải quyết được nhiều vấn đề của răng, giúp cải thiện toàn diện cả hình thể và màu sắc của răng. Hơn thế còn có thể giúp thay đổi phần nào thế và phương của răng trên cung hàm. Vậy làm cách nào để có được chiếc răng sứ đẹp và như ý? Bí quyết nằm ở những lưu ý sau đây:

1. Lưu ý chọn loại chụp răng sứ

Khi làm chụp răng sứ thẩm mỹ bằng dòng răng sứ kim loại thì ưu điểm là có độ bền độ cứng chắc và giá thành thấp nhưng nhược điểm thì tính tương hợp sinh học kém, do đó dễ gây nên viêm nướu, đen viền cổ răng. Ngoài ra ngày nay còn có thêm dòng răng toàn sứ chiếm lĩnh mọi ưu điểm nội trội về cả độ bền bỉ lẫn tính thẩm mỹ cao do đó răng toàn sứ là lựa chọn hàng đầu cho người làm răng giả, tuy nhiên loại răng sứ này khá mắc tiền.

Răng toàn sứ: thích hợp cho các răng ở vùng răng cửa và các mão răng đơn lẻ. Với chất liệu toàn sứ sẽ mang lại cho răng bạn vẻ đẹp tự nhiên, sống động y như răng thật, khi bị ánh sáng chiếu vào thì răng sẽ không bị ánh đen như các loại răng sứ tốt có sườn bằng kim loại và không gây kích ứng hay làm đen viền nướu.

>>> xem thêm: làm răng giả

2. Chụp răng sứ áp dụng cho các trường hợp nào?

Mất một hoặc nhiều răng: trong trường hợp này bác sĩ sẽ làm cầu răng giả, kết hợp với cấy ghép Implant răng để cố định cầu răng, tạo độ bền chắc vĩnh viễn, gắn cố định răng sứ Cercon, tạo sự gắn kết với răng toàn hàm.

Thân răng bị nhiễm màu, như nhiễm thuốc Tetracycline cũng có thể thẩm mỹ bằng cách làm chụp răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng để dán mặt dán sứ bằng keo y tế đặc biệt, tạo sự gắn kết vĩnh viễn giữa cùi răng thật và mặt dán sứ.

Những lưu ý để làm chụp răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo4Thẩm mỹ răng toorngt hể cho cả răng cửa và răng hàm bằng chụp sứ thẩm mỹ

Răng sâu, răng vỡ quá lớn không thể phục hồi, giải pháp trám răng thẩm mỹ thông thường không còn tác dụng, việc điều trị tủy, để phục hồi răng sứ, bọc răng sứ Cercon rất cần thiết. Quá trình này bác sĩ sẽ chụp lên cùi răng bằng những mão sứ có hình dạng hệt như răng thật, phục hồi chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ của răng.

>>> xem thêm: trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Trong tất cả các trường hợp kể trên việc làm chụp răng sứ thẩm mỹ bằng loại sứ không kim loại để đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x