hotline

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả

Cao răng là một vấn đề khiến nhiều người hết sức lo lắng bởi không chỉ ảnh hưởng rất xấu tới thẩm mỹ hàm răng mà đây còn là mầm mống của nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Vậy lấy cao răng hết bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

1. Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay luôn có rất nhiều trung tâm nha khoa xuất hiện trên thị trường với những dịch vụ, chi phí khác nhau khiến nhiều người rất khó để lựa chọn. Để bạn có sự tham khảo chi tiết và thuận tiện nhất, nha khoa Paris xin đưa ra thông tin về bảng giá lấy cao răng ngay tại đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền theo như bảng giá trên đây tại nha khoa Paris sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn dịch vụ và cấp độ như thế nào, tuy nhiên đây luôn là mức giá rẻ và có nhiều ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

2. Tại sao lại lựa chọn lấy cao răng tại nha khoa Paris?

Tại nha khoa Paris, dịch vụ lấy cao răng được sử dụng công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội giúp đem lại hiệu quả trắng sáng gấp nhiều lần so với các biện pháp thông thường:

– Cavitrong BP 8.0 sử dụng các bước sóng siêu âm giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng răng ở nồng độ thấp giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho răng, không làm mòn men răng, không gây hại tới sức khỏe răng miệng.

– Sử dụng máy lấy cao răng siêu âm với bước sóng laser giúp thuốc tẩy trắng tác dụng sâu vào cấu trúc màu của răng, làm đánh bật các liên kết ố vàng, xỉn màu trên răng và đem lại hiệu quả trắng sáng tự nhiên bền lâu cho hàm răng.

Ngoài ra, tại nha khoa Paris có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong chuyên ngành kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối tân sẽ giúp hiệu quả của quá trình được nâng cao rất đáng kể.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề lấy cao răng hết bao nhiêu tiền, mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://laycaorang.vn/lay-cao-rang-het-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-nhat.html

Xem thêm

>>> Địa chỉ lấy cao răng ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng nhất hiện nay

>>> Lấy cao răng ở đâu không đau và đảm bảo an toàn?

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x