hotline

Lấy cao răng chữa viêm lợi HIỆU QUẢ đến mức nào?

Viêm lợi là một bệnh lý răng miệng phổ biến ở nhiều người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn nhai hàng ngày, nếu không chữa trị kịp thời, nó còn có thể gây ra những bệnh lý răng miệng nghiêm trọng hơn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, lấy cao răng chữa viêm lợi có thể mang lại hiệu quả đến 99%, 10% còn lại dựa vào chính chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn.

1/ Tại sao lấy cao răng chữa viêm lợi hiệu quả?

Việc lấy cao răng chữa viêm lợi dựa vào chính nguyên nhân gây bệnh. Viêm lợi là bệnh lý gây nên do quá trình vệ sinh răng miệng không đảm bảo.

Lấy cao răng chữa viêm lợi HIỆU QUẢ đến mức nào? 1

Lấy cao răng chữa viêm lợi đem lại hiệu quả đến 90%

Việc lười vệ sinh răng hay vệ sinh răng sai cách cũng sẽ khiến các vụn thức ăn thừa lưu lại trên răng và lâu dần sẽ hình thành mảng bám cao răng cứng chắc và không thể làm sạch bằng phương pháp chải răng thông thường.

Cao răng là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi, sau đó càng lâu ngày, chúng sẽ càng phát triển và tấn công khoang miệng, đặc biệt là những mô mềm quanh răng gây nên viêm lợi.

Lấy cao răng chữa viêm lợi HIỆU QUẢ đến mức nào? 2

Mảng bám cao răng là nguyên nhân chính gây viêm lợi

Ban đầu, bạn có thể nhận biết viêm lợi bằng sự thay đổi màu sắc ở phần lợi. Lợi bình thường có màu hồng, khi bị viêm sẽ chuyển sang đỏ sẫm, ấn vào thấy đau. Bệnh nặng hơn, lợi bạn sẽ sưng to, có thể bị chảy máu hoặc chảy mủ, miệng có mùi hôi khó chịu.

Càng để lâu, phần cao răng sẽ càng gây kích ứng mạnh và lợi bị yếu đi, chân răng long lẻo, có thể gây mất răng.

Có thể thấy, cao răng là nguyên nhân trực tiếp của tình trạng này. Chính vì thế, lấy cao răng là cách tốt nhất để điều trị viêm lợi hiệu quả.

Lấy cao răng chữa viêm lợi HIỆU QUẢ đến mức nào? 3

Lấy cao răng là biện pháp chữa viêm lợi hiệu quả nhất

2/ Một vài lời khuyên từ bác sĩ nha khoa

Việc lấy cao răng chữa viêm lợi là hết sức cần thiết ngay từ khi bệnh mới bắt đầu phát triển. Tuy đây là một kĩ thuật khá đơn giản trong nha khoa, bạn cũng cần phải thực hiện ở những nha khoa uy tín, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Không ít người sau khi thực hiện lấy cao răng không đảm bảo đã làm cho tình trạng bệnh nặng hơn. Phần lợi viêm bị nhiễm trùng do dụng cụ lấy cao răng không được làm sạch hoặc kĩ thuật lấy cao răng quá mạnh gây tác động đến mô mềm.

Lấy cao răng chữa viêm lợi HIỆU QUẢ đến mức nào? 4

Lấy cao răng sai kĩ thuật sẽ tác động lớn đến lợi

Để cao răng được lấy sạch hoàn toàn và bệnh viêm lợi được chữa trị tận gốc, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên thực hiện với công nghệ Cavitron BP 8.0. Đây là công nghệ lấy cao răng mới nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Cavitron BP 8.0 đang được Nha khoa Paris áp dụng cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và đều cho những phản hồi tích cực. Nhờ vào thiết kế thông minh và linh hoạt, công nghệ mang những giá trị vượt trội khó phương pháp nào có được.

Lấy cao răng chữa viêm lợi HIỆU QUẢ đến mức nào? 5

Thiết kế thông minh của máy lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay

Sau khi thực hiện lấy cao răng chữa viêm lợi, bạn nên chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để luôn có hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp nhất.

Sự quay trở lại của cao răng trong khoang miệng, dù ít hay nhiều, là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, hãy tạo cho mình thói quen lấy cao răng định kì 3 – 6 tháng/lần để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe răng miệng.

Lấy cao răng chữa viêm lợi HIỆU QUẢ đến mức nào? 6

KH thực hiện lấy cao răng chữa viêm lợi tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Việc lấy cao răng chữa viêm lợi trong trường hợp cụ thể của bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất bởi các bác sĩ nha khoa. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form tư vấn bên dưới, các bác sĩ sẽ liên lạc lại và tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x