hotline

Lấy cao răng bao nhiêu tiền CHUẨN nhất?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi lấy cao răng bao nhiêu tiền ạ? Dạo gần đây em nhận thấy ở phần cổ răng có màu trắng đục, nghi là cao răng. Em nghe nói cao răng nếu để lâu sẽ gây ra rất nhiều bệnh răng miệng nên đang định đi lấy cao răng. Tuy nhiên em chưa lấy cao răng lần nào nên hơi lo sợ, không biết lấy cao răng có đau không và chi phí thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyên – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Nguyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về nha khoa Paris. Về thắc mắc “Lấy cao răng bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cao răng thường có 2 loại là cao răng thường và cao răng huyết thanh. Theo như mô tả của bạn thì mới chỉ là cao răng thường. Bạn nên sớm đến nha khoa để tiến hành lấy cao răng, trước khi chúng gây viêm lợi và biến thành cao răng huyết thanh nguy hiểm hơn.

1. Lấy cao răng bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Nếu bạn thắc mắc của bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Paris dưới đây để rõ hơn:

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000 – 3.000.000
Điều trị viêm nha chu 1 ca 3.000.000 – 5.000.000

Ở một số phòng khám nha khoa, chi phí cạo vôi răng có thể rẻ hơn nhưng bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định, bởi giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng tốt. Việc lấy cao răng không đảm bảo có thể dẫn đến những tác hại mà bạn không ngờ tới như:

 Răng lung lay, thậm chí có khả năng mất nhiều răng nếu lấy cao răng không sạch.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền CHUẨN nhất? 1

Lấy cao răng bao nhiêu tiền phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng

♦ Lấy cao răng không đúng cách làm cho nướu bị co lại, tụt xuống và làm lộ phần cổ răng, chảy máu nướu. Điều này làm tăng độ nhạy cảm của răng đối với thức ăn nóng hoặc lạnh.

♦ Nghiêm trọng hơn, việc lấy cao răng không đảm bảo về quy trình và vệ sinh sẽ gây ra viêm nhiễm và dẫn đến viêm nha chu

2. Công nghệ lấy cao răng tại nha khoa Paris

Lấy cao răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris sẽ đảm bảo cho bạn cả về giá cả và chất lượng. Việc lấy cao răng được thực hiện theo quy trình đảm bảo với sự hỗ trợ của công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0.

Công nghệ lấy cao răng hoàn toàn mới với đặc tính kiểm soát vô trùng tối đa sẽ giúp làm sạch mảng bám một cách nhanh chóng, không làm tổn thương đến nướu và men răng , đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Sau khi lấy cao răng, bác sĩ Paris cũng khuyên bạn nên duy trì một số thói quen sau để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn:

÷ Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đúng cách hàng ngày để loại bỏ mảng bám để tránh việc bị cao răng sớm.

÷ Nên dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để làm sạch mảng bám ở những nơi mà bàn chải răng không tác động đến được.

÷ Hạn chế việc hút thuốc lá sau khi lấy cao răng hoặc ăn các đồ ăn mềm, dính và có chất tạo màu.

÷ Khám răng theo định kì 4 – 6 tháng/lần để kịp thời điều trị cao răng hoặc những bệnh răng miệng nếu có.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền CHUẨN nhất? 3

KH thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Việc lấy cao răng giúp cho răng miệng sạch hơn, loại bỏ các nguy cơ bệnh lý tuy nhiên không giúp cho răng trắng hơn như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu răng bạn ố vàng và bạn muốn “thay màu áo mới” cho chúng, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening ngay sau khi lấy cao răng.

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đã được nha khoa Paris áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang đến hàm răng trắng sáng và nụ cười tỏa nắng nổi bật. Vì vậy bạn có thể giải tỏa được lấy cao răng bao nhiêu tiền nhé và bằng cách nào rồi nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x