hotline

Làm trắng răng bằng vỏ chuối trong 5 phút

Với cách làm trắng răng bằng vỏ chuối bạn không mất quá nhiều thời gian, bạn đã có thể “hô biến” cho hàm răng vàng xỉn trở nên trắng sáng hiệu quả. Tác dụng của cách làm trắng răng bằng vỏ chuối là hoàn toàn thực tế và không quá khó như nhiều người nghĩ, bí quyết nằm ở sự kiên trì và phải dùng đúng phương pháp.

1. Vì sao các cách làm trắng răng bằng vỏ chuối dạt hiệu quả?

Có nhiều loại thực phẩm được cho là có thể làm răng trắng sáng hơn nhưng chỉ một số nhỏ trong các loại này đem đến tác dụng thực tế. Vỏ chuối là một trong số ít các loài thực phẩm có ích đó nên có thể áp dụng rộng rãicách làm trắng răng bằng vỏ chuối.

Bật mí cách làm trắng răng bằng vỏ chuối Hiệu Quả 100%  1Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Kết luận này được các nhà nghiên cứu khẳng định sau nhiều kết quả phân tích về thành phần của vỏ chuối, cho thất trong vỏ chuối có chất làm sạch. Khi có tác động của lực mài nhẹ, các thành phần này có thể phát huy tác dụng làm sạch các mảng bám , đồng thời phản ứng với men răng giúp răng sáng màu và bóng hơn.

Xem thêm: thẩm mỹ răng

Hiệu quả này đã được kiểm định trong những trường hợp cụ thể nên bạn có thể thử trải nghiệm để biết rằngcách làm trắng răng bằng vỏ chuối tốt hơn bất cứ loại thực phẩm nào khác.

2. Hướng dẫn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đúng phương pháp

Bí quyết có thể dùng vỏ chuối làm trắng răng hiệu quả trước hết là phải sử dụng đúng cách. Có 2 bước bạn cần thực hiện như sau:

 Bước 1: Lột vỏ chuối thành miếng dài sao cho bề ngang vỏ vừa đúng bằng chiều cao của thân răng.

 Bước 2: Chà xát mặt trong của vỏ chuối lên bề mặt răng trong khoảng 5 phút. Thao tác đều, tỏa khắp mặt răng, dùng lực mạnh hơn cho những vùng răng mà bạn thấy bị tối màu hơn.

Bật mí cách làm trắng răng bằng vỏ chuối Hiệu Quả 100% 2Cần tuân thủ các lưu ý cơ bản khi làm trắng răng bằng vỏ chuối

Đó là hai bước cơ bản khi thực hiện, nhưng để đạt hiệu quả thực sự, bạn cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau:

+ Chỉ nên dùng vỏ chuối chín mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

+ Trước khi chà vỏ chuối cần làm sạch răng kỹ để tránh bị tác dụng ngược.

+ Chà vỏ chuối lên mặt răng đã tương đối khô ráo.

+ Thao tác chà vỏ chuối cần thực hiện theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối.

+ Chà vỏ chuối xong cần giữ trên răng trong khoảng ít nhất là 5 phút.

+ Sau đó cần chải răng khô bằng chuyển động tròn đều, nhẹ nhàng trong khoảng 1 – 3 phút.

+ Sau khi chà vỏ chuối xong cần làm sạch lại răng bằng cách chải răng bằng kem thông thường, súc miệng thật sạch, không để lại bợn vỏ chuối sót lại trên răng.

+ Lặp lại hàng ngày và duy trì trong khoảng 2 tuần để nhận thấy kết quả.

3. Lưu ý khi sử dụng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Chỉ những người có hàm răng khỏe mạnh mới nên sử dụng cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Trong một số trường hợp bạn không nên áp dụng cách này. Bởi vì vỏ chuối dẫu sao cũng chỉ là biện pháp làm sáng mặt ngoài của men răng, không có tính tẩy mạnh như thuốc nên sẽ không có tác dụng thật sự tốt khi răng quá loang lổ, màu không đều cho nhiều loại phân tử màu phức tạp.

Những người có hàm răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, fluor thì cách làm trắng răng bằng vỏ chuối gần như không thể đem lại tác dụng gì.

Bật mí cách làm trắng răng bằng vỏ chuối Hiệu Quả 100% 3Những trường hợp xỉn màu nặng khó tẩy trắng răng hiệu quả bằng cách thông thường

Lưu ý quan trọng nhất là nếu răng đang bị tổn thương men, mòn men, mòn cổ, sâu răng hay viêm nướu thì tuyệt đối không nên áp dụng bất cứ cách làm trắng răng nào, bao gồm cả cách làm trắng răng từ vỏ chuối.

Xem thêm: miếng dán trắng răng

Cũng không loại trừ trường hợp có những người răng bị xỉn màu nặng, các phân tử màu bám ở men răng quá lâu sẽ rất khó có thể làm trắng bằng cách thông thường. Khi đó, tốt nhất nên tính đến việc áp dụng liệu pháp tốt hơn là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening.

Công nghệ ứng dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng nên có thể đưa các phân tử thuốc đi sâu vào men răng, giúp răng trắng sâu và triệt để, đều màu. Hiệu quả trắng răng đạt được sẽ vượt trội và nhanh chóng hơn nhiều so với khi sử dụng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối.

Nếu muốn tẩy trắng răng chỉ một lần duy nhất và cho hiệu quả cao hơn dùng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

nguồn: http://taytrangrang.info/cach-lam-trang-rang-bang-vo-chuoi-chi-5-phut-moi-ngay.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x