hotline

Làm răng sứ không kim loại bao nhiêu là hợp lý

Chào bác sĩ Paris! Vừa rồi em bị gãy một chiếc răng cửa, chỗ gãy khá là sát chân răng rồi ạ. Em đi khám thì bác sĩ bảo là không thể trám được mà phải bọc răng sứ mới bền được mà trám thì loại răng sứ không kim loại sẽ là tốt nhất. Em cũng chưa bọc răng bao giờ nên không rõ. Em muốn biết răng sứ không kim loại giá bao nhiêu để còn thu xếp ạ, nếu giá cao quá thì em cũng không làm được. Mong bác sĩ tư vấn sớm ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Minh Hằng – Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu là hợp lý của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu là hợp lý?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu là hợp lý?

Mức giá chung được áp dụng cho bọc răng sứ tại Nha khoa Paris tùy thuộc vào từng loại mà bạn lựa chọn. Loại răng toàn sứ nào cũng mang đến một hiệu quả thẩm mỹ cũng như ăn nhai như răng thật, do đó, tùy vào khả năng chi trả mà bạn hãy lựa chọn một chất liệu phù hợp nhất.

>>> xem thêm: răng cửa thưa phải làm sao

Muốn biết răng sứ không kim loại giá bao nhiêu bạn có thể theo dõi cụ thể bảng giá từng loại sau đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ (Cercon, E.Max) là loại răng có khả năng phục hình hoàn hảo hiện nay, khắc phục nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại. Đây là loại răng sứ độ bền nhất với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật. Ngoài ra, khác với răng sứ kim loại, răng toàn sứ có màu sắc rất tự nhiên, trong, không đục, do đó tạo tính thẩm mỹ cao cho người làm răng.

Tính chất sứ không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm, vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn do đó giúp răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian như răng sứ kim loại. Bên cạnh đó, làm răng sứ không kim loại an toàn tuyệt đối với kim loại, không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.

Bọc răng sứ tại Paris với công nghệ CT 5 chiều tiên tiến nhất Hoa Kỳ sẽ giúp bạn phục hình cho răng một cách hoàn hảo nhất. Với công nghệ mới, kỹ thuật mài răng trước khi bọc sứ sẽ được điều chỉnh theo một tỉ lệ tương khớp nhất mà không gây ê buốt.

Ngoài ra, công nghệ răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật, giúp tiết kiệm thời gian bọc răng sứ một cách tối đa.

>>> xem thêm: bảng giá làm răng implant

Dù ứng dụng công nghệ hiện đại này để làm răng sứ với chất lượng răng tốt nhất nhưng răng sứ không kim loại giá bao nhiêu vẫn chỉ phụ thuộc vào giá của từng loại răng mà không có sự chênh lệch nào. Đó là chủ trường ưu đãi và hỗ trợ giá của Trung tâm cho bệnh nhân và khách hàng khi đã tin tưởng và đến với Paris.

Hiện nay đã có hàng ngàn khách hàng đến với Nha khoa Paris để phục hình cho răng xấu với công nghệ mới của Hoa Kỳ và đều có phản hồi hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x