hotline

Làm răng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

Bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng và làm răng ở đâu tốt là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu , Nha khoa Paris chính là trung tâm nha khoa chuyên về làm răng implant tốt nhất với những ưu điểm nổi bật về công nghệ và chuyên môn của nha sỹ.

Có những cách trồng răng giả nào?

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng mà bạn có thể lựa chọn cho mình và người thân một địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội và làm răng ở đâu tốt với giả phù hợp nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Làm răng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay? 1

Làm răng ở đâu tốt, an toàn, uy tín nhất tại Hà Nội

Nha khoa Paris là địa chỉ cấy ghép răng tốt , an toàn, uy tín nhất tại Hà Nội Điều đó được khẳng định bới các yếu tố:

Công nghệ và trang thiết bị mới nhất hiện nay

+ Tất cả quy trình điều trị bệnh lý cũng như trồng răng giả thực hiện tại Nha khoa Paris đều được áp dụng theo một quy trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn của Hiệp Hội Nha khoa Pháp ADF.

+ Khi làm răng implant ở Hà Nội tại Nha khoa Paris cũng áp dụng hệ thống máy móc tân tiến nhất vào ghép răng cho khách hàng: Máy chụp X-quang toàn cảnh ghi nhận đầy đủ các thông số, máy cấy răng implant Surgic XT Plus có độ chỉnh lực lên tới 50Ncm, máy PRF Hỗ trợ ghép xương trong trường hợp thể tích xương hàm tiêu hõm, hệ thống thiết kế răng sứ CT 5 chiều….

+ Nha khoa Paris còn là đối tác của những thương hiệu nha khoa nổi tiếng thế giới là Nobel Biocare, Straumann, Osstem Implant, Dentsply và E.Max. Các vật liệu như: Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD)…

+ Các vật liệu phục răng giả đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có xuất xứ và tem bảo hành chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện

Làm răng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay? 2

làm răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội

 Đảm bảo vô trùng, an toàn khi thực hiện

Nha khoa Paris là một trong số ít các trung tâm nha khoa tại Việt Nam áp dụng hệ thống máy móc hiện đại để vô khuẩn như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

Các trang thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ và điều trị bệnh lý đều được kiểm soát kỹ lưỡng yếu tố vô trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo. Vì thế, nha khoa Paris được khẳng định là cấy răng implant nha khoa uy tín.

Đội ngũ nha sỹ có kinh nghiệm lâu năm

Tất cả các nha sỹ tại nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ, đã có kinh nghiệm phục hình răng xấu và trồng răng giả cho hàng ngàn bệnh nhân nên đảm bảo thao tác nhanh, chính xác và hoàn toàn không có sai sót xảy ra.

Bạn có thể yên tâm sau khi được phục hình tại trung tâm bởi các bác sỹ giỏi sẽ ăn nhai tốt và hoàn toàn không cần thực hiện chỉnh sửa lại. Đó là những gì chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn.

Làm răng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay? 3

Nha khoa Paris – Địa chỉ trồng răng bằng cấy ghép implant tốt, an toàn, uy tín ở Hà Nội

Chi phí hợp lý

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ làm răng tốt và an toàn, nha khoa Paris còn là địa chỉ trồng răng implant có mức chi phí khá ưu đãi cả khi bạn làm cầu răng hoặc cấy ghép implant. Chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ về giá cho khách hàng ở tất cả các dịch vụ nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng giả chi phí không quá cao.

Đến thăm khám tại nha khoa Paris, bác sỹ sẽ có sự tư vấn cụ thể nhất cho bạn về phương pháp phục hình cũng như mức chi phí trồng răng chính xác nhất.

“Răng giả đẹp – bền chắc vĩnh viễn – ăn nhai như răng thật và mức chi phí hợp lý là những gì bạn có thể tin tưởng ở nha khoa Paris”

Làm răng ở đâu tốt thì Nha khoa Paris tự tin là địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây để đặt lịch thăm khám và tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào. Cảm ơn bạn!

THAM KHẢO THÊM

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x