hotline

Làm răng implant phục hồi trong 3 tuần

Cấy ghép Implant ưu việt, giá trị toàn diện vượt xa so với trồng răng bằng cách làm cầu răng. Nhưng vấn đề thời gian phục hình có thể khiến cho người mất răng cảm thấy e ngại. Tuy nhiên, với công nghệ làm răng Implant 4S hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, bệnh nhân mất răng có thể hy vọng hoàn tất phục hình răng chỉ trong 3 tuần.

1. Công nghệ làm răng Implant 4S khôi phục răng nhanh chóng

Trước đây, hầu hết các ca trồng răng Implant đều cần rất nhiều thời gian mới có thể kết thúc phục hình. Có những ca điều trị kéo dài tới 6 – 7 tháng, ca đơn giản cũng phải mất tới 3 tháng mới dứt điểm hoàn toàn những can thiệp từ bác sỹ.

Tuy nhiên, với công nghệ làm răng Implant 4S, thời gian cấy ghép đã được rút ngắn đáng kể, giúp giảm tải gánh nặng phục hình kéo dài cho bệnh nhân.

Công nghệ làm răng Implant 4S - Phục hồi răng an toàn hiệu quả 1Công nghệ làm răng Implant hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Với công nghệ này, tất cả các khâu từ khi thăm khám bắt đầu ca trồng răng cho đến khi lắp thân răng sứ cố định kết thúc phục hình chỉ mất khoảng 3 tuần là hoàn tất với hiệu quả đảm bảo nhất, không lo biến chứng và đảo thải phát sinh.

Xem thêm: cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

2. Công nghệ làm răng Implant 4S có rút ngắn thời gian hơn được không?

Khi ứng dụng công nghệ này để phục hình, tất cả các bước đều có thể hoàn thiện rất nhanh chóng và đảm bảo. Nhưng còn một yếu tố không thể kiểm soát hoàn toàn được đó là xương hàm của chính bản thân bệnh nhân.

Việc đặt trụ vào trong xương chỉ cần khoảng 15 phút nhưng để chờ cho trụ tích hợp với xương thì cần một khoảng thời gian đủ dài. Chỉ khi trụ răng Implant đã tích hợp ổn định trong xương hàm, cơ thể đã hoàn toàn chấp nhận sự hiện diện của trụ chân răng nhân tạo mới nên lắp thân răng sứ để hoàn tất phục hình. Khoảng thời gian tốt nhất để cho sự hòa nhập này đạt mức ổn định là gần 3 tuần.

Nếu vội vàng rút ngắn phục hình hơn như thế có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ đảo thải Implant khi đã lắp răng sứ. Đây là chỉ định cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vì thế, tuy công nghệ làm răng Implant 4S có thể rút ngắn thời gian dưới 3 tuần phục hình, nhưng để đảm bảo nhất, tránh rủi ro và tốn kém cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ chỉ định thời điểm lắp răng sứ để kết thúc trồng răng lý tưởng nhất là 3 tuần sau đặt trụ răng.

Công nghệ làm răng Implant 4S - Phục hồi răng an toàn hiệu quả 2Đặt trụ vào trong xương hàm chuẩn xác, nhanh gọn

3. Hiệu quả vượt trội của công nghệ làm răng Implant 4S

Bản thân công nghệ nay khi ứng dụng đã cho những hiệu quả nôi bật hơn hẳn các kỹ thuật trồng răng thông thường.

– Chân răng ổn định nhanh trong xương hàm nhờ thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch và xâm lấn rộng tới nướu cũng như xương hàm. Do đó, xương hàm không bị thương tổn nhiều, có đủ sức khỏe để thích nghi với trụ răng và tích hợp nhanh hơn.

– Răng chịu lực tốt, bền chắc nhờ chất liệu trụ răng Titanium bền vững và thân răng sứ đàn hồi tốt, linh hoạt, đáp ứng được với sự thay đổi trong ăn nhai.

– Răng tự nhiên và không phân biệt được với các răng thật kế cận.

– Duy trì được rất nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn trên cung hàm.

4. Quy trình làm răng Implant theo tiêu chuẩn cấy ghép Y khoa

Khi được các bác sỹ Paris ứng dụng, công nghệ phát huy tốt các ưu điểm vốn có của kỹ thuật cấy ghép Implantvới quy trình làm răng Implant đạt tiêu chuẩn cấy ghép Implant Quốc tế.

– Bước 1: Thăm khám, vệ sinh răng miệng, soi chụp phim đảm bảo

– Bước 2: Đặt trụ Implant trong khoảng 15 phút

– Bước 3: Lắp vít Abutment để nối dài chân răng và làm điểm tựa cho thân răng về sau

– Bước 4: Lấy dấu hàm để chế tạo thân răng sứ trong khi chờ trụ Implant tích hợp xương

– Bước 5: Thử răng, thử sứ và lắp thân răng để hoàn tất phục hình.

Xem thêm: cấy răng implant

Công nghệ làm răng Implant 4S - Phục hồi răng an toàn hiệu quả 3

Quy trình làm răng implant được tối ưu và đảm bảo thao tác chuẩn xác, nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật. Đồng thời vẫn rất thận trọng trong các chỉ định cơ bản và thao tác thực hiện, không ỉ lại vào công nghệ, kiểm soát tốt khủng hoảng trong cấy ghép. Đặc biệt là tính toán và cân nhắc kỹ khoảng thời gian tích hợp xương của trụ răng và thời điểm lắp thân răng sứ sao cho tốt nhất đối với từng bệnh nhân.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi điều trị phục hình bằng công nghệ làm răng Implant 4S hiện đại này. Các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về Implant sẽ trực tiếp được chỉ định để điều trị cho bạn.

Nếu cần được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan đến công nghệ làm răng implant, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin hoặc tiện ích dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp sớm nhất cho bạn.

nguồn: http://caygheprangimplant.net/cong-nghe-lam-rang-implant-4s-phuc-hoi-rang-chi-trong-3-tuan.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x