hotline

Làm răng implant bền như răng thật

So với cầu răng, răng Implant có nhiều ưu điểm hơn, bền chắc vượt trội hơn. Tuy nhiên, để trồng răng Implant bền chắc tương đương với răng thật cần đến một giải pháp phục hình thực sự vượt trội và lưu ý đến một số vấn đề quan trọng.

1.Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, trồng răng giả thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Răng Implant được trồng trực tiếp vào xương hàm tương tự như răng thật

2. Trồng răng Implant áp dụng khi nào?

Răng Implant giúp khôi phục cả thân răng và chân răng nên trồng răng Implant được áp dụng khi mất răng hoàn toàn.

Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm đều có thể sử dụng phương pháp trồng răng Implant khôi phục lại răng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Với trường hợp mất răng toàn hàm, bệnh nhân chỉ cần thực hiện 4 implant để đặt hàm tháo lắphoặc hàm cố định mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt, tiết kiệm chi phí.

Những người khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý, không tiêu xương răng thì hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng Implant.

3. Ai không nên trồng răng Implant?

– Người có khe làm răng quá hẹp hoặc không đủ độ cao để tránh bị đào thải.

– Trẻ em đang lớn: trẻ em đang trong tuổi vị thành niên vẫn trong quá trình phát triển, cấu trúc xương chưa ổn định thì việc trồng răng Implant hoàn toàn không khả thi khi phần xương hàm không thể giữ được implant với lực ổn định khiến cho tình trạng đào thải có thể xảy ra hoặc khiến cho việc ăn nhai sau này trở nên khó khăn hơn.

– Người mắc các bệnh lý toàn thân: Những người mắc các bệnh lý toàn thân như bệnh gan, thận, tim mạch và các bệnh về máu cũng được khuyến cáo không nên thực hiện trồng răng implant. Chính vì lẽ đó mà trước khi thực hiện trồng răng giả bạn cần phải thông báo rõ cho bác sỹ về tình trạng sức khỏe của mình.

Quy trình kỹ thuật trồng răng đảm bảo

4. Cách trồng răng Implant tốt nhất

Cách tốt nhất để có ca trồng răng cố định Implant thành công là ứng dụng công nghệ phục hình Implant 4S hiện đại.

Công nghệ giúp phục hồi răng mất hoàn hảo, tái tạo hàm răng trùng khớp với khuôn hàm về cả hình thể lẫn màu sắc. Sử dụng trụ implant có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp xương tốt và độ chịu lực của trụ không kém gì răng thật.

Khi thực hiện cấy thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu nên giảm ê nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Công nghệ có thể rút ngắn thời gian cấy ghép tối đa, tiết kiệm được 3-4 tuần để xương tích hợp với trụ implant. Thời gian cho mỗi ca đặt trụ chỉ mất 15-20 phút

Trồng răng Implant đảm bảo bền chắc, ăn nhai như răng thật trong thời gian dài với giá tiền 1 răng implant không quá đắt.

nguồn: https://trongranggia.vn/cay-ghep-rang-implant-ben-nhu-rang.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x