hotline

Làm răng giả tại nha khoa paris hết bao nhiêu

Mỗi kiểu và mỗi loại lại làm răng giả cố định hay nguyên hàm có mức chi phí khác nhau. Việc tham khảo trước bảng giá làm răng giả bao nhiêu tiền cộng với những hiểu biết cụ thể về từng loại răng sẽ giúp bạn biết nên lựa chọn làm răng giả như thế nào cho phù hợp với đặc điểm mất răng và với kinh phí cụ thể.

1. Các bảng giá làm răng giả đầy đủ

Khi làm răng giả, bạn cần phải quan tâm tới không chỉ một mà nhiều bảng giá làm răng giả khác nhau. Bởi vì để phục hồi được răng giả cần dùng đến cả chân răng và thân răng, hoặc cũng có thể chỉ cần dùng đến thân răng nhưng bản thân những thân khi trồng răng giả cũng có nhiều loại khác nhau.

Bảng giá làm răng giả CHÍNH XÁC NHẤT năm 2016 1Giá làm răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thân và chân răng được sử dụng

Có nghĩa là chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn cho phục hình răng giả. Chính sự lựa chọn này sẽ một phần quyết định vấn để làm răng giả giá bao nhiêu tiền.

Xem thêm:làm răng implant ở đâu tốt

– Về giá tiền làm răng giả:

Chi phí làm răng giả khi chỉ dùng thân răng sẽ dựa trực tiếp trên giá các loại thân răng sứ và số lượng răng mất cụ thể của bệnh nhân.

Bảng giá làm răng giả tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng  7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Dựa trên các đơn răng sứ này bạn sẽ biết được chi phí tổng khi trồng răng là bao nhiêu. Bởi vì nếu là phục hồi răng mất mà chỉ dùng đến thân răng sứ thì có nghĩa bệnh nhân phải phục hình theo hình thức cầu răng. Để làm cầu răng, cần đến số răng sứ nhiều hơn số răng mất nên tổng giá làm răng giả sẽ là đơn răng trên nhân với số lượng thân răng cần dùng trên cầu răng.

– Về giá cả làm răng giả bằng cả chân và thân răng

Trong trường hợp này, bảng giá làm răng giả của thân răng sẽ không còn quan trọng dù vẫn dùng đến cả thân răng. Bởi vì lúc này, giá tiền làm răng giả chỉ phụ thuộc vào trụ chân răng nhân tạo. Thân răng sứ sẽ chỉ đi kèm và không phải chi trả cho giá thân răng.

Như vậy, người mất nhiều răng sẽ chỉ phải dùng đến số chân răng bằng chính số răng mất và chi phí sẽ đúng bằng các đơn giá sau:

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

– Về giá tiền làm răng giả nguyên hàm:

Trong trường hợp này, chi phí sẽ không tin theo số răng mất bởi như thế sẽ vô cùng tốn kém cho bệnh nhân. Vì thế, để tiết kiệm chi phí làm răng toàn hàm cho bệnh nhân, các bác sỹ phục hình sẽ áp dụng các giải pháp đặc biệt trồng răng toàn hàm mà không mất quá nhiều kinh phí. Cụ thể, bệnh nhân có thể dùng:

+ Hàm răng giả tháo lắp nền nhựa dẻo, nhựa cứng

+ Hàm răng giả tháo lắp nền khung kim loại

+ Hàm răng giả tháo lắp trên Implant

+ Hàm răng giả cố định trên Implant

Với từng hình thức sẽ tương ứng với các mức chi phí cụ thể, song chính xác là bao nhiêu bệnh nhân cần trải qua thăm khám mới có thể biết được chính xác.

Xem thêm:giá trồng răng bằng phương pháp implant

Bảng giá làm răng giả CHÍNH XÁC NHẤT năm 2016 2
Hiệu quả phục hình răng giả bằng Implant

2. Cách tiết kiệm chi phí làm răng giả hiệu quả

Bản thân giá các loại trụ răng và thân răng sứ đã được niêm yết cố định từ nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu nha khoa. Vì thế, chỉ có cách tiết kiệm chi phí làm răng giả tốt nhất là ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các chỉ định phục hình sao cho có thể giảm tối đa số trụ chân răng và thân răng cho các ca phục hình cụ thể.

Đó cũng chính là giải pháp đang được vận dụng tại Nha khoa Paris, giúp khách hàng và bệnh nhân làm được răng giả với chi phí tiết kiệm và ưu đãi hơn mà chất lượng răng phục hình vẫn rất đảm bảo.

Trung tâm hiện có đội ngũ bác sỹ phục hình giỏi, đã qua nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, Trung tâm còn được chuyển giao độc quyền các công nghệ thẩm mỹ răng sứ và phục hình làm răng Implant hiện đại từ các chuyên gia Hoa Kỳ hàng đầu. Nhờ những công nghệ này mà người mất răng có cơ hội được trồng răng với chất lượng tốt và bền chắc dài lâu nhất.

Đặc biệt, với từng trường hợp mất răng, các bác sỹ sẽ có những cân nhắc cụ thể sao cho phục hòi lại được răng với chất lượng đảm bảo mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu cần được tư vấn thêm về giá làm răng giả bao nhiêu tiền và mức chi phí làm răng chính xác cho trường hợp cụ thể của bạn, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

nguồn: http://caygheprangimplant.net/bang-gia-lam-rang-gia-chinh-xac-nhat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x