hotline

Làm đẹp răng bằng kỹ thuật răng sứ ?

Răng khấp khểnh, hô vẩu phải niềng răng thực sự là nỗi vất vả của nhiều người. Răng xấu, sứt mẻ, xỉn màu cũng có thể “khóa chặt” nụ cười của bạn. Vậy có nên làm răng sứ không ? Đối với không ít người, việc điều trị các vấn đề thẩm mỹ làm đều và đẹp răng luôn không được thuận lợi, suôn sẻ và phải chỉnh sửa nhiều lần mà vẫn không như ý. Nhưng bạn có tin không, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này theo cách nhẹ nhàng nhất!1. Răng sứ CT 5 chiều làm đẹp răng khi bị xỉn màu

Trong hầu hết các trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng, người ta đều nghĩ đến cách tẩy trắng răng đầu tiên để khắc phục. Nhưng những ai bị răng xỉn màu do kháng sinh Tetracyline sẽ hiểu rõ rằng, tẩy trắng răng vẫn bị giới hạn bởi nó không thể khả dụng được với trường hợp răng Tetracyline.

Thẩm mỹ răng hiện đại với sự vào cuộc của công nghệ kỹ thuật số chính xác

Khi đó, giải pháp duy nhất có thể khắc phục được chính là bọc răng sứ. Công nghệ răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp bạn tạo ra những vỏ chụp mới trắng đẹp hơn và có hình thể giống như răng thật tới tỷ lệ tuyệt đối và trở thành lớp áo hoàn hảo cho răng trong tình huống này. Vì công nghệ có sự kết hợp cùng lúc của camera lấy dấu hàm chính xác tới từng vi điểm, thiết bị mài cùi răng nhẹ nhàng, tùy chỉnh tốc độ và lực mài, phần mềm kỹ thuật số thiết kế mẫu răng 5D sinh động và máy mài răng sứ tự động nhưng có độ chính xác cao nhất hiện nay.
2. Răng sứ CT 5 chiều làm đều răng bị khấp khểnh

Răng khấp khểnh thường phải điều trị bằng niềng răng mới hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cách làm răng đều và đẹp này là tiêu tốn của “khổ chủ” quá nhiều thời gian. Với những người phải thường xuyên giao tiếp thì điều này thực sự là một trở ngại vì đeo niềng khá lộ liễu lại phải mang trong khoảng thời gian dài, chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Do đó, nếu mức độ khấp khểnh của răng không quá lớn và nếu bạn không ngại mài răng thì có thể “hô biến” cho những chiếc răng vô tổ chức về vị trí thẩm mỹ nhất mà bạn mong muốn, làm răng đều một cách nhanh chóng chỉ trong 2 lần hẹn, thậm chí nhanh hơn thế nếu bạn được chuẩn bị kỹ lưỡng và có yêu cầu từ trước.

Hệ thống thiết bị trong công nghệ Răng sứ CT 5 chiều
3. Răng sứ CT 5 chiều làm đẹp răng vẩu

Nỗi khổ răng hô vẩu và móm “đáng sợ” như thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiệu hết được. Niềng răng vẩu còn mất nhiều thời gian hơn so với răng khấp khểnh. Chưa kể đến tình huống răng vừa vẩu vừa xấu, thì sau khi niềng xong, răng có thể hết vẩu nhưng vẫn bị xấu và có hình thể không đẹp.

Khi đó, bọc răng sứ là giải pháp thực sự lý tưởng vì vừa có thể chỉnh được răng bớt vẩu nhanh chóng lại có thể làm răng đẹp và trắng sáng hơn.
4. Răng sứ CT 5 chiều đáng tin cậy vì sao?

Đây là công nghệ đươc chính các bác sỹ hàng đầu trồng răng thẩm mỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển. Quá trình ứng dụng thực tế đã cho thấy công nghệ mang lại những hiệu quả rất tốt mà chưa có kỹ thuật hiện hành nào có thể đạt tới được.

– Công nghệ giúp phục hồi và thẩm mỹ răng trong nhiều trường hợp hơn: răng xấu, răng vỡ mẻ, răng không đều, răng hô vẩo nhẹ…

– Hình thể răng rất thẩm mỹ, chính xác, đẹp và trắng sáng lại rất bền chắc với chức năng đảm bảo như răng thật

– Công nghệ thực hiện theo quy trình làm mão răng đảm bảo, tối ưu và rất thoải mái dễ chịu đối với người điều trị

– Thời gian được rút ngắn tối đa cho tất cả các trường hợp thẩm mỹ răng.

Công nghệ thẩm mỹ làm đẹp răng hiện đại hàng đầu

Công nghệ hiện đang được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, do các bác sỹ Forsyth trực tiếp chuyển giao sau một quá trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe và chắc chắn rằng trung tâm là đơn vị có thể tiếp nhận được công nghệ một cách thành công nhất. Thực tế điều trị nhiều năm tại trung tâm bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cũng đã cho thấy, những giá trị ưu việt này được phát huy tối đa, đem lại sự thụ hưởng tuyệt vời cho khách hàng và bệnh nhân.

>>> Xem thêm : Chụp răng sứ ở đâu tốt ?

Để có cơ hội được trải nghiệm công nghệ làm đẹp răng vượt trội này, bạn có thể liên hệ về trung tâm bất cứ khi nào, bác sỹ chuyên sâu luôn chờ để tiếp nhận và hồi đáp sớm nhất các thắc mắc của bạn với sự nhiệt tâm lớn nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x