hotline

Kỹ thuật cắt xương hàm hô tại nha khoa Hoàn Mỹ

Nha khoa Paris có cơ sở hạ tầng và kỹ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Kỹ thuật cắt xương hàm hô tại Nha khoa Paris an toàn cho tất cả mọi người


Hô không chỉ làm cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, làm giảm sự tự tin trong giao tiếp mà về lâu dài còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai. Hô xảy ra bởi 2 nguyên nhân: hô do răng và hô do hàm. Đối với tình trạng hô do răng, niềng răng là phương pháp hoàn hảo nhất. Nhưng đối với tình trạng hô do rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm, làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, thực hiện niềng răng không cho hiệu quả. Phẫu thuật cắt xương hàm trên Lefort 1 được xem là phương pháp điều trị hô do hàm hiệu quả nhất hiện nay, giải quyết dứt điểm chỉ trong 1 lần phẫu thuật.
Phẫu thuật cắt xương hàm hô kỹ thuật Lefort 1 được thực hiện ở phần tầng mặt giữa, làm thay đổi vị trí môi trên, chân mũi và góc tạo bởi tiểu trụ và môi. Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô sử dụng đường rạch nơi ngách lợi cách niêm mạc nướu, tiến hành thao tác cắt xương hàm và đẩy lùi vào trong. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ?

Một ca phẫu thuật cắt xương hàm hô phải được kết hợp bởi một BS chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật hàm hô cho bạn là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt Dr Bestly và Dr Nam. Phẫu thuật hàm hô Lefort 1 tại Nha khoa Paris được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn vì được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện có 9 năm học về khớp cắn, kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề với 8000 ca phẫu thuật. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm đứng mổ lâu năm, các BS sẽ thực hiện những đường phẫu thuật tinh tế và chính xác nhất.

Hơn thế nữa, Nha khoa Paris còn ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại mà ít nơi nào có được vào trong phẫu thuật, mang lại kết quả toàn diện.

1. Giá khớp Quick

Là dụng cụ đo mặt phẳng nhai để xác định độ lệch và khớp cắn của bệnh nhân. Mặt phẳng nhai được đo cụ thể để Dr Nam phẫu thuật di dời hàm một cách chính xác, hàm trên và hàm dưới không còn tình trạng lệch, giúp chức năng nhai được đảm bảo sau khi phẫu thuật.

2. Máy chụp X-quang kỹ thuật số

Đối với phẫu thuật cắt xương hàm hô, việc kiểm tra cấu trúc hàm trước phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Công đoạn này giúp các bác sĩ nắm rõ được tình trạng hàm hiện tại của bạn có đặc điểm như thế nào, từ đó có thể lựa chọn được kỹ thuật phẫu thuật tốt nhất. Chụp phim X-quang kỹ thuật số, BS sẽ nắm được dữ liệu cấu trúc xương hàm, hệ thống xương hàm toàn diện, vị trí xương để có những bước tính toàn hợp lý. Nha khoa Paris trang bị máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph thế hệ mới nhất để đảm bảo tia X không gây hại cho sức khỏe. Bệnh nhân sẽ được chụp phim với máy x-quang ngay tại Nha khoa Paris mà không phải đi đâu khác.

3. Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS

Nha khoa Paris trang bị phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt MOS (Version mới nhất của Mỹ) để đo đạc tỉ mỉ cấu trúc xương. Từ việc chụp ảnh trong miệng và khuôn mặt với phim máy x-quang trước đó, phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) trong phẫu thuật hàm mặt sẽ phân tích cấu trúc xương mặt theo phân tích của Rickets, Steiner và McNamara, cho BS những thông số cụ thể để thực hiện thao tác cắt xương chính xác, không làm tổn thương đến dây thần kinh, mô mềm và tạo được một khuôn hàm cân đối nhất.

4. Phần mềm hàm mặt 3D

Một trong những ưu điểm vượt trội khác nữa khi phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn được nhìn thấy trước kết quả khuôn mặt của mình sau phẫu thuật với máy vectra 3D và lựa chọn khuôn hàm mà mình thích nhất. Theo đó, Dr Nam sẽ hiệu chỉnh kích thước và vị trí cắt xương một cách chính xác để phần khuôn hàm hòa hợp với khuôn mặt của bạn.

5. Máy cắt xương siêu âm

Máy cắt xương chuyên dụng Sonic kết hợp máy cắt siêu âm là thiết bị mới và hiện đại nhất giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và đường cắt luôn đảm bảo độ chính xác. Do vậy, vết thương mau lành hơn và tình trạng sưng nề sẽ giảm đi nhiều, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn sau phẫu thuật.

>>> Xem thêm : chỉnh nha không mắc cài

Phẫu thuật cắt xương hàm hô kỹ thuật Lefort duy nhất 1 lần tại Nha khoa Paris không chỉ mang lại cho bạn khuôn hàm đẹp như ý ngay sau phẫu thuật, mà còn làm chức năng ăn nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyện cũng chính xác và dễ dàng hơn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x